Đất Xanh Miền Trung ký kết hợp tác nhiều dự án với DMT Group

(PLO) - Ngày 16/3, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung và Công ty Cổ phần Đầu Tư Đà Nẵng- Miền Trung (DMT GROUP) đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện tại nhiều dự án sắp tới. 

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Đất Xanh Miền Trung và DMT Group

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Đất Xanh Miền Trung và DMT Group

Theo đó, bước khởi đầu cho chiến lược dài hơi là dự án cao cấp Le Pavillon với hai dòng sản phẩm chính căn hộ và shophouse. Với quy mô dự án 2,5 ha, tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng, Le Pavillon nằm trên tuyến đường Tiên Sơn, hứa hẹn là dự án thông minh và tráng lệ bên dòng sông Hàn thơ mộng. Thời gian xây dựng dự kiến bắt đầu từ năm 2018 và hoàn thành vào năm 2019. 

Tại lễ ký kết, ông Đặng Thanh Bình, Chủ tịch HĐQT DMT khẳng định: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Đất Xanh Miền Trung trong việc đem đến các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao cấp nhất; khẳng định vị thế của cả hai trên thị trường lớn. Sự đầu tư kỹ lưỡng của chúng tôi cộng với hướng đi khác biệt, vượt trội của Đất Xanh Miền Trung sẽ ngày càng tạo nên niềm tin vững mạnh cho khách hàng”.

Theo ông Trần Ngọc Thái, Giám đốc đầu tư và phát triển quỹ đất công ty Đất Xanh Miền Trung, từ những thành công của những lần hợp tác trước đây, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục ký kết hợp tác toàn diện phát triển giai đoạn II các dự án khác của DMT trong vòng 5 năm tiếp theo. Với vị thế hai doanh nghiệp lớn, quy mô vốn trên 1000 tỷ, hai bên kỳ vọng sự hợp tác sẽ mở ra bước phát triển mới cho các sản phẩm cao cấp tại Đà Nẵng nói chung và trên cả nước.

Được biết, Công ty cổ phần đầu tư Đà Nẵng Miền Trung DMT GROUP hoạt động trên nhiều lĩnh vực gồm: Đầu tư, xây dựng, kinh doanh khu công nghiệp, thủy điện, cấp nước… Hiện nay, DMT đang đẩy mạnh hướng đầu tư sang khai thác khu chung cư tại các tuyến đường 30/04, Võ Nguyên Giáp, Trần Đăng Ninh và các khu đô thị lớn với quy mô đầu tư từ 1.000 – 2.000 tỷ đồng.

Năm 2017 Đất Xanh Miền Trung đã lập thành tích ấn tượng khi nằm trong top 143 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam với tổng mức tăng trưởng 14% so với năm 2016, đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 tỷ doanh thu, nâng tổng tài sản của công ty lên 2.000 tỷ và đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 100 tỷ đồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm