Đẩy mạnh đầu tư - phát triển dự án Yên Phụ New Life, Bắc Ninh

(PLVN) - Ngày 2/12/2019, Công ty Xây dựng Minh Đạo (TNHH) - Công ty Minh Đạo đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Nguyễn Tuấn (Công ty Nguyễn Tuấn), thỏa thuận cùng nỗ lực phát triển dự án Yên Phụ New Life - Khu nhà ở thôn Cầu Gạo. Tham dự Lễ ký kết còn có đại diện các đơn vị phân phối chính thức: NtLand, BHomes Việt Nam, Hợp Long Land.

Phối cảnh Dự án Yên Phụ New Life - Khu nhà ở thông Cầu Gạo.

Phối cảnh Dự án Yên Phụ New Life - Khu nhà ở thông Cầu Gạo.

Công ty Minh Đạo là một công ty đa ngành nghề tại Bắc Ninh, hoạt động chính ở lĩnh vực thi công xây dựng. Từ thời điểm chính thức thành lập đến nay, Công ty Minh Đạo đã tham gia xây dựng hạ tầng cho nhiều dự án lớn tại huyện Yên Phong, Quế Võ và Thuận Thành. Bên cạnh đó, đây cũng là đơn vị kinh doanh Bất động sản (BĐS) có uy tín và hiện đang làm chủ đầu tư xây dựng của dự án Yên Phụ New Life - Khu nhà ở thôn Cầu Gạo.

Về phía Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Nguyễn Tuấn, đây cũng là đơn vị ngành nghề chuyên về thi công, đã triển khai thực hiện rất nhiều dự án xây dựng ở Hạ Long và một số tỉnh thành khác trên cả nước.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Nguyễn Tuấn. 

Hiện tại, đã có nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chọn Bắc Ninh là điểm dừng chân để xây dựng và phát triển sản phẩm ở Việt Nam. Điều này kéo theo sự hình thành của nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn, đồng thời thu hút cư dân, người lao động cả trong và ngoài nước đến sinh sống. Thống kê quý I năm 2019, tỉnh Bắc Ninh có khoảng 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao, chuyên gia, kỹ sư trong nước làm việc. Lực lượng lao động khổng lồ này vẫn đang tăng trưởng đều đặn từ 20 - 25% mỗi năm, dẫn đến nhu cầu cấp bách về về nhà ở và đặc biệt là xung quanh các KCN.

Đặt tại xã Yên Phụ, huyện Yên Phong, dự án Yên Phụ New Life là điểm sáng của thị trường BĐS tại Bắc Ninh. Với tổng diện tích 9,37 hecta, dự án hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu đất ở cho một lượng lớn người đang sinh sống và làm việc quanh các KCN VSIP (cách dự án 2km) và KCN Yên Phong I (cách dự án 5km). 

 Công ty Minh Đạo ký kết với Công ty Nguyễn Tuấn.

Mong muốn đưa dự án Yên Phụ New Life đến gần hơn với những người dân địa phương có nhu cầu thật cùng lực lượng lao động ở xa tới, Công ty Xây dựng Minh Đạo đã lựa chọn hợp tác cùng Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Nguyễn Tuấn, ủy quyền giới thiệu và phát triển dự án ra thị trường.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa 2 công ty Minh đạo và Nguyễn Tuấn được kỳ vọng sẽ đem lại hiệu quả đầu tư - phát triển to lớn cho dự án Yên Phụ New Life, đồng thời giúp các khách hàng có nhu cầu tiếp cận dự án dễ dàng hơn. 

Yên Phụ New Life - Khu nhà ở thôn Cầu Gạo là dự án được tỉnh Bắc Ninh quy hoạch để đấu giá quyền sử dụng đất, tạo vốn đầu tư xây dựng nông thôn mới xã Yên Phụ. Dự án thuộc khu Đồng Dỏng, thôn Đức Lân và thôn Cầu Gạo, có diện tích 9,37 ha.

Sản phẩm của Công ty Xây dựng Minh Đạo

Website dự án: https://www.yenphunewlife.vn 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đã có kết luật về sự cố tại tòa nhà An Bình Plaza

Đã có kết luật về sự cố tại tòa nhà An Bình Plaza

(PLVN) - Ngay sau khi xảy ra sự cố rơi hệ thống cục nóng điều hòa tại An Bình Plaza, Bộ Xây dựng cùng cơ quan chuyên môn trực thuộc đã trực tiếp tìm hiểu nguyên nhân, đưa ra giải pháp khắc phục; đồng thời, chấn chỉnh để tránh xảy ra sự cố tương tự.
Đọc thêm