Hà Nội sắp kiểm tra công tác quản lý nhà chung cư

(PLVN) - Sở Xây dựng TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch về kiểm tra công tác quản lý nhà nước trong việc quản lý sử dụng nhà chung cư trên địa bàn TP.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo văn bản, nội dung kiểm tra là công tác quản lý nhà nước trong việc quản lý, vận hành, sử dụng nhà chung cư trên địa bàn TP; làm rõ những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, khó khăn cần tháo gỡ; xác định nguyên nhân, trách nhiệm nhằm kịp thời chấn chỉnh, hướng dẫn khắc phục những tồn tại, thiếu sót trong công tác quản lý nhà nước về quản lý vận hành, sử dụng nhà chung cư… Đối tượng kiểm tra gồm UBND các quận, huyện, thị xã có nhà chung cư.

Dự kiến, trong quý II/2020, đoàn kiểm tra sẽ tổ chức kiểm tra tại các quận, huyện: Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Trì. Trong quý III và quý IV/2020, việc kiểm tra sẽ được tiến hành tại các quận, huyện: Gia Lâm, Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai, Mê Linh, Đan Phượng, Quốc Oai. 

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Làm gì để phát triển đô thị xanh?

Làm gì để phát triển đô thị xanh?

(PLVN) - Trước những thách thức lớn của quá trình đô thị hóa với tốc độ cao, phát triển “đô thị xanh” là giải pháp giúp các thành phố ở Việt Nam phát triển bền vững, có bản sắc và thân thiện với môi trường.

Đọc thêm

Loading...