Hàng ngàn lượt khách tham quan Phiên giao dịch BĐS lần 2

(PLO) -Mặc dù thời tiết Hà Nội hôm nay, 18/10 không thuận lợi, mưa nhỏ và trời trở lạnh song dòng người vẫn đổ về tham quan, tìm hiểu các dự án được giới thiệu tại Phiên giao dịch BĐS lần 2.

Khai mạc sáng 18/10/2013 tại Cung Triển lãm Quy hoạch Quốc gia (đường Đỗ Đức Dục, Hà Nội), Phiên giao dịch BĐS lần này sẽ kéo dài tới hết ngày 20/10/2013. 60 gian hàng của các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: đầu tư, phân phối BĐS, xây dựng, tài chính, ngân hàng...thu hút sự chú ý của hàng ngàn lượt khách tham quan, tìm hiểu.
Ban tổ chức cho biết, Phiên giao dịch BĐS lần 2 đã nhận được đăng ký giới thiệu và bán hàng từ các doanh nghiệp với hơn 2000 sản phẩm nhà ở xã hội, hơn 1500 sản phẩm nhà ở thương mại, bất động sản riêng lẻ ở các phân khúc từ cao cấp đến giá rẻ. Ban tổ chức cũng đã nhận được đăng ký của hơn 2000 khách hàng tiềm năng có nhu cầu về nhà ở quan tâm đến sản phẩm bất động sản.
Theo nhận định của đại diện Hiệp hội BĐS Việt Nam , phiên giao dịch lần này hấp dẫn đông đảo khách hàng bởi sự đa dạng của các sản phẩm, dịch vụ. Các sản phẩm BĐS được giới thiệu trong Phiên giao dịch có mức giá rất hợp lý, từ 9 triệu đồng/ m2 (khoảng 310 triệu đồng/ căn). Đăng ký mua sản phẩm tại Phiên giao dịch, khách hàng được nhận ngay những chương trình khuyến mại giá trị, những ưu đãi lớn từ các doanh nghiệp BĐS hoặc chương trình hỗ trợ đặc biệt từ các ngân hàng.
Phát biểu khai mạc Phiên giao dịch, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đánh giá cao việc tổ chức Phiên giao dịch trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng, nhiều dự án chậm tiến độ khiến khách hàng mất niềm tin vào thị trường. Thứ trưởng Nam khẳng định hiện phân khúc nhà ở xã hội, giá bình dân, nhà ở cho nhu cầu thực của người mua sẽ góp phần làm sôi động thị trường BĐS trong thời gian tới với điều kiện các chủ đầu tư cam kết về tiến độ và chất lượng còn ngân hàng sẽ triển khai các gói hỗ trợ tín dụng hợp lý dành cho người mua nhà.
Được biêt, Phiên giao dịch BĐS mở cửa hàng ngày với các gian hàng tư vấn, nhận đơn đăng ký nhu cầu nhà ở xã hội với khả năng hỗ trợ đến 1500 lượt đăng ký/ ngày.TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...