Lễ ra mắt và ký kết hợp tác chiến lược dự án Chăm Riverpark

(PLO) - Chiều ngày 27/4, Công ty Cổ phần Gami bất động sản và Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết hợp tác chiến lược dự án Chăm Riverpark. 

Mô hình Dự án Chăm Riverpark

Mô hình Dự án Chăm Riverpark

Dự án Chăm Riverpark tọa lạc tại cửa sông Cu Đê gắn liền với vịnh Đà Nẵng và dưới chân đèo Hải Vân, nằm tại vị trí kết nối ba tuyến đường giao thông quan trọng: hành lang kinh tế Đông Tây, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất. 

Dự án có quy mô 60ha với mật độ xây dựng chỉ 33%, với đầy đủ các loại hình phát triển: nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, khách sạn, công viên văn hóa.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Xuân Thông, Giám đốc chi nhánh trung tâm Đất Xanh Miền Trung chia sẻ, Chăm Riverpark là dự án mà chủ đầu tư Gamiland đã dành nhiều tâm huyết để phát triển và tạo dấu ấn khác biệt tại thị trường bất động sản Đà Nẵng. Việc ký kết hợp tác chiến lược thể hiện sự tin tưởng của Gamiland vào uy tín và năng lực Đất Xanh Miền Trung, đồng thời với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Đất Xanh Miền Trung tin tưởng dự án Chăm Riverpark sẽ thành công và tạo đà cho sự hợp tác về sau giữa Gamiland cùng Đất Xanh Miền Trung. 

Cũng trong dịp này, Ngân hàng Quốc dân Đà Nẵng đã ký kết hợp tác tài trợ vốn đối với dự án Chăm Riverpark với chủ đầu tư Gamiland và ký kết tài trợ vốn cho nhà đầu tư đối với Đất Xanh Miền Trung.

Được biết, trong năm 2016, Đất Xanh Miền Trung đã tạo dấu ấn với việc tiên phong xây dựng và phát triển mô hình Shophouse thông minh tại Marina Complex, Ngô Quyền Shopping Strete cũng như đầu tư vào nhiều dự án quy mô trên khắp địa bàn thành phố.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm