SeABank bảo mật 3D Secure cho thẻ Visa – An tâm mua sắm Online

(PLO) - Nằm trong lộ trình tăng cường bảo mật giao dịch trực tuyến theo tư vấn của tổ chức thẻ quốc tế VISA, từ ngày 01/10/2016, SeABank chính thức triển khai tính năng Bảo mật 3D Secure cho thẻ Visa do SeABank phát hành. 

SeABank bảo mật 3D Secure cho thẻ Visa – An tâm mua sắm Online

Đây là giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV). 

Sử dụng dịch vụ này, Quý khách hàng có thể an tâm khi mua sắm hàng hóa trên mạng Internet mà không phải lo lắng bị lạm dụng thẻ, vì trước khi hoàn tất thanh toán, Chủ thẻ sẽ được yêu cầu nhập mã xác thực OTP (One Time Password- mật khẩu dùng 1 lần) do SeABank gửi tới số điện thoại (lựa chọn mặc định) hoặc email của Quý khách nhằm xác thực chính chủ thẻ là người thực hiện giao dịch.

OTP đóng vai trò như chữ ký số của khách hàng. Một điểm cần lưu ý là dịch vụ này chỉ áp dụng được trên các weibsite thương mại điện tử có chứng nhận chương trình Xác thực bởi Visa (Verified by Visa – VbV).

Đặc biệt, chủ thẻ Visa SeABank được sử dụng dịch vụ 3D Secure hoàn toàn miễn phí, SeABank  thiết lập mặc định dịch vụ này cho tất cả các chủ thẻ Visa đã đăng ký số điện thoại di động/email với SeABank. Nếu quý khách chưa đăng ký hoặc cần thay đổi số điện thoại di động (email), vui lòng liên hệ với điểm giao dịch gần nhất để SeABank hỗ trợ.

Ngoài ra, SeABank vẫn liên tục dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng Thẻ mua sắm online cũng như trực tiếp tại điểm chấp nhận thẻ như: chương trình giảm giá lên tới 60% tại gần 100 đối tác, trả góp lãi suất 0% tại hàng chục đối tác thuộc nhiều lĩnh vực: Ẩm thực, du lịch làm đẹp-sức khỏe, giải trí, giáo dục, y tế, thể thao, tiêu dùng…

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm