SHB dành gần 5 tỷ đồng triển khai chương trình “Chia sẻ yêu thương”

(PLO) - Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa cho biết, nhân dịp Xuân 2018, SHB đã dành gần 5 tỷ đồng để thực hiện các chương trình “SHB – Chia sẻ yêu thương”.

SHB dành gần 5 tỷ đồng triển khai chương trình “Chia sẻ yêu thương”

Theo đó, gần 6.000 suất quà đã được SHB dành tặng cho trẻ em nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các CBNV của SHB đã trực tiếp tham gia các chương trình, chia thành nhiều nhóm và đến từng địa phương Hải Phòng, Cần Thơ, Lâm Đồng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, TP HCM, Đồng Nai… để thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn và trẻ em tàn tật đang sống tại các trung tâm nuôi dưỡng của nhiều địa phương.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình “SHB - Chia sẻ yêu thương”, SHB đã trao tặng 250 triệu đồng hỗ trợ gia đình thủ môn Đặng Ngọc Tuấn – thủ môn câu lạc bộ SHB Đà Nẵng đồng thời là thủ môn của đội tuyển U23 Việt Nam tại Vòng chung kết U23 Châu Á có thêm chi phí điều trị bệnh ung thư phổi cho mẹ và sửa lại ngôi nhà đã cũ. Hành động này đã động viên, tiếp thêm nghị lực để thủ môn Đặng Ngọc Tuấn nỗ lực thi đấu trong màu áo của SHB Đà Nẵng tại giải V-League năm nay cũng như thi đấu vì màu cờ sắc áo của dân tộc. 

Được biết, trong thời gian qua, SHB còn tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa khác cho cộng đồng như: Chuỗi chương trình nghệ thuật “Chắp cánh niềm tin”, Chương trình đào tạo “Nhà lãnh đạo trẻ” (dành cho trẻ em làng trẻ SOS); Tài  trợ chương trình “Tết vì người nghèo”, Tài trợ kinh phí xây trường học tại Thái Bình, Xây nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam tại Hà Nội … cùng nhiều hoạt động thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa ý nghĩa khác. 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm