SonKim Land giành giải thưởng quốc tế IAIR 2016

(PLO) - Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) vừa được trao giải thưởng IAIR cho hạng mục “Doanh nghiệp của năm - Dẫn đầu ngành bất động sản” tại buổi lễ Trao giải thưởng IAIR lần thứ 7 diễn ra tại khách sạn Sheraton, Hong Kong. 

SonKim Land giành giải thưởng quốc tế IAIR 2016

SonKim Land đạt số bình chọn cao nhất trong hạng mục này với thành tích được ghi nhận là công ty phát triển bất động sản hàng đầu trong phân khúc cao cấp bao gồm nhà ở, nhà hàng-khách sạn, cao ốc văn phòng với ứng dụng các phương pháp thiết kế hiện đại nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu về phát triển bền vững, thân thiện môi trường và hiệu quả kinh tế.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, chủ tịch HĐQT của SonKim Land cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi giành giải thưởng cao quý này vì đây là kết quả từ các cuộc khảo sát hàng năm của IAIR để đưa ra các đánh giá dành cho các công ty tốt nhất  hướng đến sự phát triển bền vững trên toàn cầu. Giải thưởng này một lần nữa chứng minh SonKim Land là công ty phát triển bất động sản thành công và uy tín trên thị trường Việt Nam, đặc biệt chú trọng vào phân khúc cao cấp, sang trọng thông qua việc phát triển các dự án tại các vị trí đắc địa”.

Ông Han Suk Jung, Giám đốc điều hành SonKim Land (phải) nhận giải thưởng IAIR cho hạng mục “Doanh nghiệp của năm - Dẫn đầu ngành bất động sản”. Ảnh: SK

SonKim Land đang phát triển dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas tại Quận 3, TP.HCM, dự kiến hoàn thành vào cuối quý 3/2018. Trước đó, khách hàng cũng đã có sự tín nhiệm cao với khu nhà ở cao cấp Gateway Thảo Điền và The Nassim.

“Các dự án của SonKim Land phát triển liên tục và đều đang được triển khai theo đúng tiến độ, đây là minh chứng cho sự phát triển ổn định, đồng thời khẳng định năng lực tài chính vững mạnh của SonKim Land. Giải thưởng này tạo tiền đề để SonKim Land trở thành công ty phát triển và đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước cũng như khu vực.” ông Tuấn nói thêm. 

Mới đây, SonKim Land vừa công bố hoàn tất việc huy động vốn đầu tư quốc tế, thông qua quỹ đầu tư Lemon Grass Master Fund, các nhà đầu tư Nhật Bản tiếp tục đầu tư 100 triệu USD vào SonKim Land.   

IAIR Awards (www.iairawards.com) là một trong những giải thưởng hàng đầu thế giới dành cho những doanh nghiệp xuất sắc trên toàn cầu, có sự đổi mới và phát triển bền vững. Về giải thưởng năm nay, ban tổ chức đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến với sự tham gia của 150.000 người cũng như thu thập thông tin thông qua đội ngũ làm nội dung của mình có mặt trên toàn thế giới. Ban tổ chức đã nhận được những phản hồi hữu ích từ các nhà lãnh đạo tại các sự kiện được tổ chức trên toàn cầu mà IAIR là đối tác chính (như Marcus Evans, Opal Group, IDC và vv).

Giải thưởng IAIR được tổ chức trên toàn cầu tại các trung tâm tài chính chiến lược nhất như Hồng Kông, Dubai, London, Singapore, Milan và New York. Những tên tuổi lớn giành đã từng giành giải thưởng này như: Morgan Stanley, Bank of China, Rockefeller, BNP Paribas, IBM, HDFC Ergo, Freshfields, UBS, Novartis, BlackRock, Rothschild, Deutsche Bank, Aviva, Vodafone, Russel Investments, BASF, Daimler… 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm