TASCO cất nóc 2 toà nhà thuộc Dự án Xuân Phương Residence

(PLO) - Ngày 1/8, Công ty Cổ phần Tasco (TASCO) đã tổ chức lễ cất nóc 2 tòa nhà E và F thuộc Dự án Khu nhà ở cho cán bộ Báo Nhân dân và Văn phòng TW Đảng (còn gọi là Dự án Xuân Phương Residence) tại Hà Nội.

Lễ cất nóc Dự án Xuân Phương Residence

Lễ cất nóc Dự án Xuân Phương Residence

Buổi lễ có sự tham dự của các đại diện từ Văn phòng TW Đảng,  Báo Nhân dân, lãnh đạo Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), đại diện của nhà thầu chính - Phục Hưng Holdings và đại diện của Ngân hàng tài trợ HD Bank cùng các khách mời là khách hàng mua nhà của dự án nói trên.

Xuân Phương Risedence là tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư cao 17 tầng và 126 căn liền kề được xây dựng trên quy mô diện tích đất rộng gần 4ha. Dự án nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới của Quận Nam Từ Liêm, nơi đã được Hà Nội lựa chọn là khu đô thị kiểu mẫu của thành phố.

Với thiết kế hiện đại, đảm bảo yếu tố thiên nhiên hòa quyện với cuộc sống bởi 2 mặt thoáng cho mỗi căn nhà, Xuân Phương Risedence được nhiều khách hàng ưu ái dành trọn niềm tin và thỏa mãn với sự lựa chọn cho chính tương lai con em của khách hàng. 

Bên cạnh đó, việc chú trọng thiết kế khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em trong các khoảng xanh công viên nhỏ, Xuân Phương Risedence sẽ thật sự mang đến cảnh quan thiên nhiên nhẹ nhàng, một môi trường sống thanh bình, là nơi các cư dân thoải mái dạo chơi sau nhưng ngày làm việc mệt mỏi nơi đô thị.

“Chất lượng là niềm tin và chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống yên bình, hạnh phúc tại Xuân Phương Risedence”, ông Hoàng Hà Phương - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tasco nhấn mạnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Vạn An Phát “tung” dự án 8ha ở Long Thành đã có QĐQH 1/500 và GPXD

Vạn An Phát “tung” dự án 8ha ở Long Thành đã có QĐQH 1/500 và GPXD

(PLVN) - Dự án Phước Bình LakeView đã được UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận chủ trương đầu tư 2288/QĐ-UBND ngày 25/07/2019 cho Công ty CP BĐS May Mắn với phân khu 1 và 426/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 Công ty TNHH Phương Minh Triết với phân khu 2 làm chủ đầu tư xây dựng Khu dân cư với tên gọi Khu dân cư Phước Bình – Long Thành Phát. 
Đọc thêm