Thêm một dự án “đất vàng” được nhà đầu tư Singapore quan tâm

(PLO) - Jones Lang LaSalle (NYSE: JLL), tập đoàn quản lý đầu tư bất động sản chuyên nghiệp vừa được CapitalaLand Holding Việt Nam chỉ định phân phối độc quyền cho D1MENSION - dự án căn hộ sang trọng cao cấp tại Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh.

Thêm một dự án “đất vàng” được nhà đầu tư Singapore quan tâm

Vừa qua CapitaLand (Việt Nam) Holdings đã hoàn tất giao dịch mua lại toàn bộ 0,5 ha khu đất của dự án VRG River View với tổng giá trị chuyển nhượng hợp đồng lên tới 51,9 triệu USD. Dự án sau khi hoàn thành vào năm 2018 sẽ có hai tòa nhà: Tháp thứ nhất, cao 17 tầng, sẽ là căn hộ nhà ở. Tháp thứ hai, cao 22 tầng, sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê mang thương hiệu Somerset, được quản lý bởi The Ascott Limited, công ty con của CapitaLand. 

Tháp căn hộ bán 17 tầng có 102 căn gồm các loại căn hộ đa dạng từ hai-ba đến bốn phòng ngủ và căn hộ thông tầng (penthouse), với những tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng tập gym, phòng sinh hoạt chung có tầm nhìn toàn cảnh panoramic ra xung quanh.

Sở hữu vị trí đắc địa thuộc quận 1, dự án được kỳ vọng sẽ thu hút các nhà đầu tư địa ốc Singapore khi chào bán tại quốc đảo này vào ngày 22/10 tới đây. Mức giá bán mỗi căn dao động từ 350.000USD đến 500.000USD. 

Ông Chris Fossick, Tổng Giám Đốc JLL Singapore và Đông Nam Á cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì đây là lần đầu tiên JLL Singapore được chỉ định làm đơn vị phân phối dự án căn hộ tại Việt Nam bởi CapitaLand, tập đoàn mà chúng tôi đã hợp tác lâu dài bền vững tại Singapore và Châu Á trong nhiều năm liền. Triển vọng của Việt Nam và thị trường bất động sản tại đây là rất tích cực nhờ vào các yếu tố kinh tế cơ bản tốt như: Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới với mức tăng trưởng dự kiến tăng 6%-6,5% trong 3-5 năm tiếp theo; dân số đô thị tăng đáng kể trong thập kỷ tới; và sự tăng trưởng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu được dự kiến sẽ tăng hơn 130% trong năm năm tới”./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm