Vietcombank mở rộng hợp tác dịch vụ thanh toán hóa đơn và thu hộ

(PLO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa triển khai dịch vụ thu hộ với Cty FRT tại các địa bàn Nghệ An, Cần Thơ, Tây Ninh, Cà Mau (từ 03/07/2017), dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện cho các khách hàng của Cty Điện lực Ninh Bình và thanh toán hóa đơn tiền nước cho khách hàng của Cty nước Gia Định (từ ngày 18/7/2017).

Vietcombank mở rộng hợp tác dịch vụ thanh toán hóa đơn và thu hộ

Với dịch vụ thanh toán tiền điện với Cty Điện lực Ninh Bình, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại các quầy giao dịch của Vietcombank hay trên các kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking, ngân hàng trên điện thoại di động VCB-Mobile B@nking, trên các máy ATM của Vietcombank hay tiện lợi hơn cả là hình thức ủy quyền cho ngân hàng định kỳ tự động trích nợ tài khoản để thanh toán (Auto debit). 

Với hóa đơn tiền nước và thu hộ FRT, khách hàng có thể thanh toán tại Quầy và trên kênh Ngân hàng trực tuyến VCB - iB@nking 24/7 mọi lúc mọi nơi, không giới hạn về thời gian và địa điểm. 

Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và tận hưởng cuộc sống hiện đại, góp phần giảm thiểu các giao dịch tiền mặt trong dân cư, Vietcombank cung cấp miễn phí tất cả các loại dịch vụ thanh toán hóa đơn và thu hộ nêu trên.  

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ Xây dựng cam kết xử lý nghiêm các dự án “ma”

Bộ Xây dựng cam kết xử lý nghiêm các dự án “ma”

(PLVN) - Trong Công văn 470/BXD-QHKT ngày 8/2/2021 trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Gia Lai, Bộ Xây dựng khẳng định thời gian tới sẽ phối hợp với các địa phương xử lý nghiêm các dự án bất động sản “ma”.
Đọc thêm