VietinBank Quảng Bình trao quà Tết cho người nghèo và đối tượng chính sách

(PLO) - Hưởng ứng chương trình chăm lo tết cho người nghèo năm 2017, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Quảng Bình đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người tàn tật tại địa bàn thị xã Ba Đồn. 

Lãnh đạo Ngân hàng Vietinbank trao quà cho bà con

Lãnh đạo Ngân hàng Vietinbank trao quà cho bà con

Tham dự chương trình có ông Lương Hải Lưu - Giám đốc chi nhánh, ông Mai Tất Thắng - Phó Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn, ông Hoàng Chí Tình, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Ba Đồn.

Tại chương trình, Vietinbank Quảng Bình đã trao các phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền 35 triệu đồng. Món quà Tết đầy ý nghĩa này là sự quan tâm, động viên kịp thời để những đối tượng người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, vui Xuân đón Tết Đinh Dậu 2017.  Được biết, sau dịp này Vietinbank Quảng Bình tiếp tục trao các phần quà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền 200 triệu đồng.

Ông Mai Tất Thắng - Phó Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn cho biết: Năm 2016 đời sống phần lớn người dân trên địa bàn còn khó khăn do ảnh của sự cố môi trường biển và hai đợt lũ lịch sử trong tháng 10 vừa qua, vì vậy những dịp Tết đến xuân về ngoài sự chăm lo của nhà nước thì rất cần được sự chia sẻ, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân…

Món quà ý nghĩa với bà con dịp tết

Ông Lương Hải Lưu - Giám đốc chi nhánh cho biết: Ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, Vietinbank Quảng Bình đã thăm hỏi, chúc tết và tặng quà, nhằm động viên, chung tay chia sẻ tấm lòng nhân ái của cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành ngân hàng, đến với người nghèo, gia đình khó khăn tại địa phương, với mong muốn người nghèo có tết đầm ấm…

Ông Lương Hải Lưu, Giám đốc chi nhánh Vietinbank Quảng Bình phát biểu tại buổi lễ

Với hoạt động dựa trên nền tảng giá trị chung, Vietinbank Quảng Bình đã luôn thực hiện các hoạt động tạo lập giá trị chung cho cộng đồng doanh nghiệp. Mục đích là hiện thực hóa mong muốn được đóng góp vào sự phát triển hơn nữa cho địa phương, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân.

Các hoạt động này được xem là chìa khóa đưa đến sự phát triển bền vững của Vietinbank song song với sự phát triển của xã hội.  Năm 2016, ngoài hoạt động kinh doanh tiền tệ, Vietinbank Quảng Bình cũng chú trọng đến công tác an sinh xã hội trên địa bàn như; xây nhà tình nghĩa, trường học, tặng máy bộ đàm cho ngư dân bám biển… với tổng số tiền lên đến gần 18 tỷ đồng. Sau 7 năm hoạt động trên địa bàn chi nhánh đã hỗ trợ tỉnh Quảng Bình gần 70 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm