39 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung ở Điện Biên

(PLVN) - Sáng 1/4, tại Trường Quân sự tỉnh (Trung đoàn 741), Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Điện Biên đã trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 39 công dân trở về địa phương.

Trước đó, ngày 17/3 những công dân này được tiếp nhận về Trường Quân sự tỉnh để cách ly y tế tập trung. Trong thời gian cách ly, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, nơi ăn, ở, công tác hậu cần, y bác sĩ theo dõi sức khỏe y tế cho các công dân theo đúng quy định.

Đến nay, tất cả công dân không có biểu hiện bệnh dịch Covid-19 và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly theo quy định.

Ngay sau khi hoàn thành thủ tục giấy tờ theo quy định, các công dân được Bộ CHQS tỉnh bố trí xe đưa trở về địa phương. Trường Quân sự tỉnh tiến hành phun hóa chất khử khuẩn nơi ở cách ly và khu vực xung quanh; tiếp tục củng cố cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật sẵn sàng đón các công dân tiếp theo đúng quy định.

Cùng chuyên mục
Cải thiện đời sống người dân nhờ hiệu quả của công tác giảm nghèo

Cải thiện đời sống người dân nhờ hiệu quả của công tác giảm nghèo

(PLVN) - Bằng sự nỗ lực, đoàn kết của cả hệ thống chính trị, cùng với nhiều chính sách hỗ trợ và sự cố gắng vươn lên của nhân dân, công tác giảm nghèo ở huyện miền núi Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân các dân tộc ngày càng được cải thiện, nâng cao.
Đọc thêm