7/8 điểm cách ly do quân đội tiếp nhận ở Thừa Thiên Huế đã bàn giao hết công dân

(PLVN) - Tại Thừa Thiên Huế đã có hơn 5.400 công dân được công nhận hoàn thành gian cách ly và 7/8 điểm do Quân đội tiếp nhận đã tiến hành bàn giao hết công dân.

Các công dân làm thủ tục nhận lại giấy tờ tùy thân

Các công dân làm thủ tục nhận lại giấy tờ tùy thân

Chiều 19/4 và sáng 20/4, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục trao giấy chứng nhận cho 451 công dân hoàn thành thời gian cách ly tại điểm tiếp nhận Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh (phường Phú Bài, TX. Hương Thủy). Đây là những công dân cuối cùng hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế tại điểm tiếp nhận này.

Toàn bộ 451 công dân hoàn thành thời gian cách ly đợt này đều có hộ khẩu tại Thừa Thiên Huế, trở về từ nước bạn Lào. Sau thời gian 14 ngày cách ly tập trung các công dân đã được lực lượng y tế theo dõi và kiểm tra sức khỏe hằng ngày. Qua 2 lần lấy mẫu xét nghiệm thì tất cả 451 công dân đều có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

 Các phương tiện sẵn sàng đón công dân trở về địa phương.

Như vậy tính đến sáng nay - 20/4, tại Thừa Thiên Huế đã có 5.412 công dân được công nhận hoàn thành gian cách ly và 7/8 điểm do Quân đội tiếp nhận đã tiến hành bàn giao hết công dân. Trong những ngày tới Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh sẽ tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm đối với những công dân còn lại và tiến hành bàn giao đối với những công dân đủ điều kiện về sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm