9 cá nhân của Cục thuế Hải Phòng được khen thưởng trong phòng trào thi đua ngành Tài chính

(PLVN) -  9 cá nhân của Cục Thuế TP Hải Phòng có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ngành Tài chính từ năm 2016 – 2018 được Bộ Tài chính tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua ngành Tài chính”. 

Cục trưởng Cục Thuế Hà Văn Trường trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua ngành Tài chính” cho các cá nhân

Cục trưởng Cục Thuế Hà Văn Trường trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua ngành Tài chính” cho các cá nhân

Theo báo cáo của Cục Thuế TP Hải Phòng tại Hội nghị đại biểu điển hình tiên tiến lần thứ V năm 2020, 5 năm qua, dưới sự chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND TP, sự chỉ đạo của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, sự phối hợp hỗ trợ của các cấp, các ngành và sự đồng thuận của cộng đồng doanh nghiệp và người nộp thuế, Cục Thuế TP Hải Phòng đã nỗ lực triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều biện pháp, tăng cường đoàn kết thống nhất, đề cao trách nhiệm trong chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện nhiệm vụ với phong trào thi đua sâu rộng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác thu ngân sách năm sau cao hơn năm trước. 2015-2019, toàn ngành thu ngân sách đạt 102.722 tỷ đồng, tăng 2,69 lần so với giai đoạn 2010- 2014. 

Bên cạnh đó, các phong trào thi đua đẩy mạnh cải cách hành chính thuế, nâng cao trình độ quản lý thuế theo hướng hiện đại hóa về phương pháp quản lý, thủ tục hành chính, bộ máy tổ chức, đội ngũ cán bộ, áp dụng rộng rãi công nghệ thông tin để nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước đảm bảo thu đúng, thu đủ và kịp thời các khoản thu vào ngân sách Nhà nước. 

Ghi nhận, biểu dương thành tích đạt được trong giai đoạn 2015-2019, Chủ tịch nước tặng thưởng 7 Huân chương Lao động hạng hai, 3 Huân chương Lao động hạng ba; Thủ tướng Chính phủ tặng 1 Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể cán bộ công chức ngành thuế; UBND TP tặng cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc” cho 13 lượt tập thể cùng nhiều phần thưởng khác...

Tại hội nghị, 9 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ngành Tài chính từ năm 2016 – 2018 được Bộ Tài chính tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua ngành Tài chính”. 

Cùng chuyên mục
Hi hữu vụ án “một thôn mất điện 2 ngày, giám đốc điện lực “bay” chức“

Hi hữu vụ án “một thôn mất điện 2 ngày, giám đốc điện lực “bay” chức“

(PLVN) - Chia sẻ với báo PLVN ông Đào Quang Trường đau xót: Bản thân tôi gần như cả đời phấn đấu cống hiến cho Ngành. Tôi đã nhận biết bao nhiêu bằng khen, vậy mà chỉ còn 1 năm nữa là nghỉ hưu nhưng lại bị Cách chức một cách vô căn cứ. Cú sốc tinh thần quá lớn, khiến tôi ngã bệnh và cuộc sống gia đình cũng bị đảo lộn. Tôi theo đuổi vụ việc này không phải chỉ vì cá nhân tôi mà còn vì danh dự và sự tự trọng cho cả gia đình.
Đọc thêm