Agribank tài trợ 2 tỷ đồng xây dựng trường Tiểu học số 1 xã Quảng Văn tỉnh Quảng Bình

(PLO) -  Những năm qua, thực hiện công tác an sinh xã hội luôn là tâm nguyện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Agribank. Chăm lo cho sự nghiệp giáo dục luôn được Agribank coi trọng, đặc biệt đối với địa phương có truyền thống hiếu học như tỉnh Quảng Bình thì sự quan tâm này rất ý nghĩa.

Đại diện lãnh đạo Agribank, Phòng GD&ĐT thị xã, UBND xã và đông đảo cán bộ, giáo viên của trường tại Lễ khởi công

Đại diện lãnh đạo Agribank, Phòng GD&ĐT thị xã, UBND xã và đông đảo cán bộ, giáo viên của trường tại Lễ khởi công

Sáng 21/9, tại xã Quảng Văn (TX. Ba Đồn - Quảng Bình), Ngân hàng Agribank và UBND xã Quảng Văn phối hợp khởi công xây dựng Trường Tiểu học số 1 Quảng Văn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Xuân Sơn - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Quảng Bình cho biết: thực hiện công tác an sinh xã hội luôn là tâm nguyện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV chi nhánh; chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người luôn được Agribank coi trọng, đặc biệt đối với xã Quảng Văn, nơi có truyền thống hiếu học, thì sự quan tâm này hết sức có ý nghĩa.

Ông Trần Xuân Sơn, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Quảng Bình phát biểu lễ công bố tài trợ
Đại diện đơn vị tài trợ, đơn vị thi công và UBND xã chụp hình lưu niệm

Thay mặt UBND xã Quảng Văn, ông Trần Văn Trọng - Chủ tịch xã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của BGĐ Agribank đối với địa phương trong sự phát triển chung và cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ để chỉ đạo nguồn tài trợ đúng mục đích, mang lại hiệu quả.

 Đại diện lãnh đạo Agribank đặt những viên đá đầu tiên

Trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội năm 2017, thời gian qua, Agribank đặc biệt quan tâm với nguồn kinh phí đầu tư hàng chục tỷ đồng mỗi năm và được triển khai rộng rãi, hiệu quả thông qua mạng lưới của Agribank trên toàn quốc.

Nhiều năm qua, Agribank đã thực hiện xây dựng nhiều trường học cho các địa phương còn khó khăn, tặng hàng nghìn suất học bổng cho học sinh nghèo cũng như hỗ trợ các trang thiết bị cần thiết như đồ dùng học tập, phương tiện đi học, cặp phao cứu sinh cho học sinh vùng lũ, vùng sông nước… tiếp sức cho các em an tâm vững bước tới trường, vươn lên trong học tập, giúp cho mơ ước của các em học sinh nghèo luôn được vươn cao để bay xa và tỏa sáng.

Ở Quảng Bình, ai cũng biết đến Agribank với tên tuổi của một thương hiệu lớn trong hoạt động tín dụng ngân hàng. Đặc biệt là ở các vùng quê nghèo đã quen tên Ngân hàng Agribank bởi những bước chân đồng hành, sự chia ngọt, sẻ bùi trong các hoạt động XĐGN và an sinh xã hội rộng khắp, đầy ý nghĩa trong những năm qua.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm