Ba người bị xử phạt vì trốn trạm kiểm soát Covid-19 ở Quảng Ninh

(PLVN) - Ba người từ Bắc Ninh muốn đến địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã nhờ người có hộ khẩu Quảng Ninh để lái xe ô tô qua trạm chốt Covid-19. Sau đó ba người này đi bộ trốn trạm kiểm soát bị lực lượng chức năng phát hiện.

Những người trốn trạm kiểm soát Covid 19 được đưa về cơ quan Công an lập biên bản

Những người trốn trạm kiểm soát Covid 19 được đưa về cơ quan Công an lập biên bản

Được biết, vào lúc 17 giờ 20 ngày 11/4, ba người gồm C.B.Q. (35 tuổi), N.T.L (34 tuổi) và con trai của anh Q (11 tuổi) đi ô tô từ Bắc Ninh đến Quảng Ninh.

Đến trạm kiểm soát Covid-19 tại cầu Vàng Chua, QL18 thuộc địa phận thị xã Đông Triều, Quảng Ninh anh Q. đã gọi điện cho vợ có hộ khẩu tại xã Hồng Thái Đông, thị xã Đông Triều đến để lái xe qua trạm. Còn ba người xuống đi bộ qua trạm.

Bị phát hiện và đưa về cơ quan Công an, những người này đã thừa nhận trốn trạm kiểm soát dịch bệnh để vào Quảng Ninh. Công an Thị xã Đông Triều sau đó đã xử phạt hành chính và yêu cầu 3 người  phải quay lại nơi cư trú.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
99,7 % hồ sơ vào Hệ thống dịch vụ công được UBND tỉnh Lai Châu giải quyết  và trả các hồ sơ đúng hạn

99,7 % hồ sơ vào Hệ thống dịch vụ công được UBND tỉnh Lai Châu giải quyết và trả các hồ sơ đúng hạn

(PLVN) - Chiều 25/1, Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020 UBND tỉnh đạt được nhiều thành tích nổi bật, đã quyết liệt sáng tạo, dám nghĩ dám làm, kịp thời thay đổi phương thức làm việc trong tình hình mới.
Đọc thêm