Bắt nhóm đối tượng mang dầu luyn pha mắm tôm đi đòi nợ

(PLO) -Công an thành phố Ninh Bình vừa bắt giữ 5 thanh niên từ các tỉnh Hưng Yên, Vĩnh Phúc và thành phố Hải Phòng vào Ninh Bình để đi… đòi nợ.

Các đối tượng bắt giữ

Các đối tượng bắt giữ

Trước đó, khoảng 20h ngày 16/11, trong lúc tuần tra tại khu vực ngã tư đường Tràng An - Trần Hưng Đạo, Tổ công tác Công an thành phố Ninh Bình phát hiện 5 thanh niên người xăm trổ, đi trên 3 xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, trên xe chở nhiều xô bọc ni lông màu đen.

Thấy có dấu hiệu bất thường, Tổ công tác dừng xe kiểm tra. Thời điểm kiểm tra, 5 thành niên gồm: Đào Văn Dương (SN 1987), Lê Ngọc Cường (SN 1991) và Trần Văn Long (SN 1994) cùng trú huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng; Nguyễn Văn Tâm (SN 1995, trú huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) và Nguyễn Văn Chung (SN 1993 trú huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) đều không xuất trình được giấy tờ tùy thân, không có giấy đăng ký xe, bằng lái xe.

Qua kiểm tra 4 xô nhựa màu đỏ do những thanh niên này mang theo chứa đầy dầu luyn pha mắm tôm. Các đối tượng khai, Đào Văn Dương có cơ sở cầm đồ ở thành phố Bắc Ninh (Bắc Ninh), trong năm 2017 có 3 người đến vay nợ hơn 500 triệu đồng nhưng đến hạn không trả. Dương biết 3 người trên đã lẩn trốn về Ninh Bình nên đã cùng các đối tượng khác chuẩn bị dầu luyn pha mắm tôm về thành phố Ninh Bình tìm 3 người trên để đòi nợ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm