Bế giảng khóa 38 hệ đại học chính quy Trường ĐH Luật, ĐH Huế

(PLO) - Sáng 19/6, Trường ĐH Luật, ĐH Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy cho sinh viên khóa 38, khóa học 2014-2018. 

Lễ bế giảng khóa 38 hệ đại học chính quy trường ĐH Luật, ĐH Huế

Lễ bế giảng khóa 38 hệ đại học chính quy trường ĐH Luật, ĐH Huế

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Phó Giám đốc ĐH Huế; PGS.TS Đoàn Đức Lương – Hiệu trưởng trường ĐH Luật, ĐH Huế;  cùng đại diện đoàn trường và sinh viên khóa 38 hệ chính quy của trường.

Trường đã công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 320 sinh viên ngành Luật, khóa học 2014- 2018, trong đó hơn 1,3% sinh viên đạt loại xuất sắc; gần 30,9% sinh viên đạt loại giỏi; hơn 66,8% sinh viên đạt loại khá và gần 1% sinh viên đạt loại trung bình.

Công nhận và cấp bằng cho 320 sinh viên ngành Luật, khóa học 2014- 2018

ĐH Luật, ĐH Huế là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học về lĩnh vực pháp luật, nghiên cứu khoa học, tổ chức các dịch vụ pháp lý; cung cấp nguồn nhân lực, sản phẩm khoa học có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Trong những năm qua, trường đã đào tạo được nguồn nhân lực lớn cho nhiều địa phương trong nước.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương trao giấy khen cho những sinh viên đạt loại xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Đức Lương – Hiệu trưởng trường ĐH Luật, ĐH Huế gửi lời chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp. Đây là khóa đào tạo thứ sáu của trường ĐH Luật, ĐH Huế với 458 sinh viên trúng tuyển nhập học.

“Để hội nhập với quá trình phát triển kinh tế xã hội của đất nước, thể hiện năng lực của mình trong quá trình công tác thì vốn kiến thức mà các Tân Cử nhân thu nhận được trong nhà trường mới chỉ là vốn kiến thức khoa học cơ bản vì thế các em cần tiếp tục học tập và không ngừng rèn luyện để đáp ứng nguồn nhân lực của xã hội” – PGS.TS nhấn mạnh.

Mô tả ảnh

Trường ĐH Luật, ĐH Huế với bề dày truyền thống hơn 25 năm trưởng thành và phát triển, có đội ngũ trên 100 cán bộ công chức và lao động, với 52 Thạc sĩ, 19 Tiến sĩ và 05 Phó Giáo sư, trường luôn tự hào là một trong những nơi đào tạo đại học Luật duy nhất ở miền Trung và Tây Nguyên.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm