Bình Dương: Cháy lớn tại Công ty xử lý chất thải tại Lái Thiêu

(PLVN) - Sáng nay (22/10), hoả hoạn đã xảy ra tại một công ty xử lý chất thải tại TP Thuận An, Bình Dương khiến khói bao trùm cả khu vực.

Lực lượng chức năng đang cố gắng xử lý vụ cháy lớn tại công ty xử lý chất thải rộng hàng nghìn mét vuông.

Lực lượng chức năng đang cố gắng xử lý vụ cháy lớn tại công ty xử lý chất thải rộng hàng nghìn mét vuông.

Theo đó, vào khoảng 6 giờ sáng, tại khu phố Đông Nhì, phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương xảy ra một vụ cháy lớn tại một công ty xử lý chất thải rộng hàng nghìn mét vuông. 

 Cột khói bốc cao hàng chục mét

Sau khi phát hiện ngọn lửa bùng phát, người dân đã hô hoán, sử dụng các phương tiện dập lửa tại chỗ để chữa cháy nhưng bất thành, ngọn lửa bùng phát dữ dội, các cột khói cao hàng chục mét, bao trùm cả khu vực. Vì là công ty xử lý chất thải, nên bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên đám cháy bùng phát và lan nhanh.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy Thuận An và Công an tỉnh Bình Dương huy động gần 10 xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tham gia khống chế đám cháy. Một số người dân ở cạnh Công ty phải di chuyển đồ đạc của gia đình đến nơi an toàn vì sợ ngọn lửa lan ra.

Hiện lực lượng chữa cháy vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy, báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Thái Nguyên: Hiệu quả từ chương trình đào tạo nghề cho người yếu thế

Thái Nguyên: Hiệu quả từ chương trình đào tạo nghề cho người yếu thế

(PLVN) - Vì nhiều lý do khác nhau như không đủ vốn đầu tư, không được trang bị khoa học kỹ thuật, thiếu đất sản xuất, bị khuyết tật, người dân tộc thiểu số vùng đặc biệt khó khăn, thiếu hụt về tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản, họ trở thành người yếu thế trong xã hội. Để giúp người yếu thế có cuộc sống ổn định hơn, Nhà nước đã có nhiều quan tâm hỗ trợ thông qua các chương trình, dự án. Một trong số đó là dự án đào tạo nghề (ĐTN).
Đọc thêm