Bộ CHQS tỉnh Salavan (Lào) tặng quà cho các đơn vị Quân sự, Biên phòng Thừa Thiên Huế, Quảng Trị

(PLVN) - Hôm nay (6/11), tại cửa khẩu Quốc tế La Lay (Quảng Trị), Bộ CHQS tỉnh Salavan đã tổ chức buổi trao quà hỗ trợ khắc phục hậu quả bão, lụt cho 4 đơn vị gồm: Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế và Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị.

Lãnh đạo chỉ huy các đơn vị chụp ảnh lưu niệm.

Lãnh đạo chỉ huy các đơn vị chụp ảnh lưu niệm.

Tại đây, thay mặt Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Salavan, Đại tá Sam Ly Keo Vong Say (Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Salavan) gửi lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ đến lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, LLVT và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị. Đồng thời trao quà hỗ trợ khắc phục hậu quả bão, lụt.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Salavan cho biết, món quà hỗ trợ cho 4 đơn vị hôm nay tuy nhỏ nhưng đây là tình cảm, sự sẻ chia của cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Salavan gửi đến cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị để cùng chung tay khắc phục hậu quả bão, lụt; mong các đơn vị vượt qua khó khăn để tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Lần trao quà này có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình đoàn kết bền chặt giữa Quân đội hai nước, qua đó góp phần tô thắm thêm truyền thống hữu nghị đặc biệt giữa Việt Nam và Lào.

Cùng chuyên mục
Nỗi buồn "không còn nhà sàn" ở vùng đất đỏ Tây Nguyên

Nỗi buồn "không còn nhà sàn" ở vùng đất đỏ Tây Nguyên

(PLVN) - Với lối kiến trúc đặc biệt đã được hình thành và lưu truyền hàng ngàn năm qua, những ngôi nhà sàn không chỉ là nơi chở che cho con người, biểu tượng của tình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau mà còn là đặc trưng văn hoá của vùng đất đỏ Tây Nguyên.


Đọc thêm