Cãi nhau với chồng, bà chủ lò bánh mì treo cổ tự vẫn

(PLVN) - Vào khoảng 7h sáng ngày 5/8, hàng xóm phát hiện chị Lê Thị Hồng Riêng (SN 1989) ngụ ấp Bào Sen, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu treo cổ trong nhà tắm. Khi lực lượng Công an xã Châu Thới và mọi người tới ứng cứu thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. 

Cãi nhau với chồng, bà chủ lò bánh mì treo cổ tự vẫn

Theo người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, chị Riêng và chồng là anh Huỳnh Chí Cường mở lò sản xuất bánh mì sản xuất tại nhà, ở ấp Bào Sen, xã Châu Thới.  Vợ chồng họ có với nhau một bé trai đang chuẩn bị vào học lớp 2. 

Người dân hiếu kì tụ tập đến xem 

Vào chiều 4/8, hàng xóm nghe tiếng chị Riêng và chồng là anh Huỳnh Chí Cường cãi vã với nhau. Sau đó anh Cường bỏ đi khỏi nhà. Sáng hôm sau, không thấy chị Riêng trở dậy làm bánh mì như thường lệ nên hàng xóm ngó sang thì phát hiện vụ việc đau lòng.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã liên lạc qua điện thoại cho anh Cường, để thông báo nhưng không liên lạc được. Được biết thời điểm xảy ra vụ việc, chỉ có mình chị Riêng ở nhà, con trai của chị Riêng được gửi bên nhà ông bà.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đến khám nghiệm hiện trường để điều tra. Theo nguyện vọng của gia chị Riêng không mổ tử thi nên Công an đã bàn giao thi thể của chị cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm