Chi trả gói hỗ trợ cho người dân Hải Phòng gặp khó khăn

(PLVN) - Quận Lê Chân, TP Hải Phòng vừa tổ chức triển khai chi trả tiền hỗ trợ theo Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Phường Dư Hàng Kênh tổ chức chi trả cho người dân

Phường Dư Hàng Kênh tổ chức chi trả cho người dân

Với phương châm “Không bỏ sót ai và không ai được lợi dụng”, những ngày qua, lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Lê Chân đã quyết liệt chỉ đạo các phường thực hiện khẩn trương, nghiêm túc việc rà soát, thống kê, lập danh sách, bảo đảm chặt chẽ, đúng đối tượng cần hỗ trợ.

Hiện, trên địa bàn quận Lê Chân có hơn 6.000 trường hợp là người có công với cách mạng đang hưởng chính sách ưu đãi hàng tháng, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ cận nghèo được thụ hưởng gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng theo Quyết định số 15 của Thủ tướng Chính phủ và sẽ được chi trả với tổng số tiền gần 8 tỷ 600 triệu đồng.

Đến nay, 15 phường trên địa bàn quận Lê Chân đồng loạt tổ chức chi trả tiền hỗ trợ cho các đối tượng người có công với cách mạng đang thụ hưởng chính sách ưu đãi hằng tháng, hộ cận nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội gặp khó khăn do đại dịch theo Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm