Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Chiều nay (21/12), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại tỉnh TT- Huế.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Ngữ  - nguyên là Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Trị Thiên.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Ngữ - nguyên là Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Trị Thiên.

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước không bao giờ quên công lao to lớn của những người đi trước, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh máu xương trong các cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, gia đình chính sách sống khỏe, vui cùng con cháu, tiếp tục dạy dỗ, động viên con cháu học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Chủ tịch Quốc hội  cùng lãnh đạo tỉnh TT- Huế thăm  Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Thau,có chồng và con là liệt sĩ, chồng mẹ là Đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam Phan Đình Hậu.

Bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm cũng như những hỗ trợ, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, đại diện các gia đình chính sách cho biết đây là sự động viên lớn lao và sẽ tiếp tục động viên con cháu tiếp bước cha anh, tích cực học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm