Cơ hội để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh và thu hút đầu tư

(PLO) - Đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng sáng đầu năm Đinh Dậu, 28/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lưu ý, cuộc họp cấp cao Diễn đàn Châu Á Thái Bình Dương (APEC 2017) sắp tới là dịp để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh với quốc tế, đồng thời là cơ hội để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chúc Tết tại Đà Nẵng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chúc Tết tại Đà Nẵng

Báo cáo với Thủ tướng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh cho biết, mặc dù năm 2016 có nhiều khó khăn nhưng thành phố Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Tình hình an ninh, chính trị và an toàn xã hội được giữ vững. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng những kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đà Nẵng đã đạt trong năm 2016. Ông mong muốn năm 2017, TP Đà Nẵng tiếp tục giành được nhiều thắng lợi hơn nữa.

Thủ tướng nhấn mạnh Đà Nẵng đã tạo được dấu ấn là thành phố đáng sống, thành phố du lịch, thành phố an bình... đây là một trong những điều thuận lợi mà Đà Nẵng cần tiếp tục phát huy. Người đứng đầu Chính phủ yêu cầu Đà Nẵng cần tập trung và quyết tâm cao hơn nữa trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI đã đề ra.

Thủ tướng cũng lưu ý, năm 2017 Đà Nẵng là nơi diễn ra cuộc họp cấp cao Diễn đàn Châu Á Thái Bình Dương (APEC 2017). “Đây là dịp để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh của thành phố đến với quốc tế, đồng thời là cơ hội để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài... Đà Nẵng cần phải làm tốt và phải hoàn thành xuất sắc những công việc liên quan đến sự kiện quan trọng này”, Thủ tướng nói.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lỗ hổng nguy hại trong phòng chống dịch COVID-19 từ người nhập cảnh trái phép

Lỗ hổng nguy hại trong phòng chống dịch COVID-19 từ người nhập cảnh trái phép

(PLVN) - Dịch COVID -19 đã quay trở lại Việt Nam với làn sóng thứ 4 báo hiệu nhiều khó khăn và phức tạp trong điều kiện các nước láng giềng đang phải nỗ lực đối phó. Lực lượng chức năng liên tục phát hiện hàng loạt người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, từ đó cho thấy quy trình phòng, chống dịch trong nước có những lỗ hổng nguy hại.
Đọc thêm