Công an Thừa Thiên Huế triển khai các phương án ứng phó bão số 5

(PLVN) -  Chiều 17/9, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức họp trực tuyến khẩn cấp để triển khai công tác phòng, chống cơn bão số 5.

Buổi họp trực tuyến triển khai công tác phòng chống cơn bão số 5.

Buổi họp trực tuyến triển khai công tác phòng chống cơn bão số 5.

Tại cuộc họp, Ban chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương đã báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị lực lượng, phương tiện, hậu cần nhất là việc thực hiện phương châm “3 sẵn sàng” và “4 tại chỗ”, công tác sẵn sàng di dời dân đến nơi an toàn; công tác kiểm tra hồ chứa nước, bãi biển, cửa sông, khu neo đậu tàu thuyền tại các địa phương; kiểm tra phương án đảm bảo an ninh, trật tự bảo vệ tuyệt đối an toàn tính mạng và tài sản cho nhân dân.

Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các lực lượng tiếp tục ứng trực 100% quân số đề phòng chống bão. 

Sau khi nghe ý kiến của các thành viên dự họp, Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng tiếp tục ứng trực 100% quân số để phòng, chống bão số 5.

Trưởng Công an các địa phương phải chịu trách nhiệm chính với phương châm “4 tại chỗ” để giải quyết phòng, chống bão và bảo vệ nhân dân, khách du lịch. Chủ động chuẩn bị người, phương tiện để sẵn sàng ứng cứu, giúp dân khi bão bổ bộ vào.

Phân công từng thành viên trong Ban giám đốc Công an tỉnh phụ trách, chỉ huy các lực lượng, các địa phương, triển khai ngay công tác kiểm tra, đảm bảo thực hiện tốt các phương án công tác phòng chống bão, lụt và đảm bảo an ninh trật tự.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm