Công an tỉnh TT- Huế tặng nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

(PLVN) - Ngày 10/4, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ  thuộc Phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tặng nhu yếu phẩm cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh TT- Huế đã trao tặng nước rửa tay, nước suối cho các tài xế lái xe trên tuyến

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh TT- Huế đã trao tặng nước rửa tay, nước suối cho các tài xế lái xe trên tuyến

Theo đó, 40 suất quà gồm mì tôm, dầu ăn với tổng trị giá 6 triệu đồng cho một số hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn các phường Vĩ Dạ, Trường An, Phường Đúc, Phước Vĩnh (TP Huế) và xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy. Tại mỗi nơi đến, cán cán bộ đều thăm hỏi và động viên các hộ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, cùng chung tay phòng chống dịch bệnh.

Cùng ngày, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh TT- Huế đã trao tặng 450 chai nước rửa tay, 10 thùng nước suối cho các tài xế lái xe trên tuyến; đồng thời trao 3 triệu đồng cho một gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông gặp hoàn cảnh khó khăn.

 Trao tiền ủng hộ, động viên gia đình có người tử vong vì tai nạn giao thông.

Trước đó, Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ Nữ, Công Đoàn Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát Phòng chay chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng Đoàn Khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh tổ chức trao tặng 500 khẩu trang, 200 mặt nạ cùng một số nhu yếu phẩm khác trị giá gần 30 triệu đồng cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly ký túc xá Trường Bia và các chốt kiểm soát dịch tại thị xã Hương Trà.

Việc chung tay hỗ trợ của các đoàn thể thuộc Công an tỉnh TT- Huế trong thời điểm này sẽ tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để các lực lượng hoàn thành tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm