CSGT TP HCM chung tay hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19

(PLVN) -  Mới đây, lực lượng Cảnh sát Giao thông đường bộ đường sắt Công an TP Hồ Chí Minh (PC08) đã tổ chức vận động, quyên góp mua lương thực, thực phẩm trao tặng cho những người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn TP.

Chi đoàn Đội CSGT Bàn Cờ tổ chức tặng quà trước trụ sở của đơn vị.

Chi đoàn Đội CSGT Bàn Cờ tổ chức tặng quà trước trụ sở của đơn vị.

Sáng nay - 2/4 lực lượng Cảnh sát Giao thông đường bộ đường sắt Công an TP Hồ Chí Minh (PC08) đã tổ chức nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương để phần nào giúp đỡ, chia sẻ khó khăn cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Các cơ sở Đoàn thuộc PC08 đã tự vận động Cán bộ, chiến sĩ, Đoàn viên trong đơn vị đóng góp mua lương thực thực phẩm để trao tặng cho những người dân khó khăn trên địa bàn công tác như Chi đoàn Đội CSGT Bàn Cờ phối hợp với Chi đoàn Công an Phường và Đoàn thanh niên Phường 5, Quận 3 tổ chức tặng mỗi ngày 50 phần quà gồm mì gói, trứng, nước mắm,.. trước trụ sở đơn vị cho các hộ dân, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chi đoàn Đội CSGT Hàng Xanh tổ chức tặng 30 phần, mỗi phần quà gồm 01 thùng mì gói, 01 chai nước mắm, 01 bịch đường,… cho những người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

CSGT Hàng Xanh trao tặng quà cho những người bán vé số bi ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ngoài ra, các Tổ Tuần tra kiểu mẫu của Chi đoàn các đơn vị còn thường xuyên tổ chức tuần tra, kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông; phát tờ rơi tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống dịch Covid-19 nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc tham gia giao thông an toàn và chung tay cùng xã hội, chính quyền các cấp đẩy lùi dịch bệnh trong những ngày cao điểm phòng chống đại dịch Covid-19.

Các chiến sỹ CSGT đang phát tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng chống dịch Covid-19 cho người tham gia giao thông.
Chiến sỹ CSGT tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng chống dịch Covid-19 cho người tham gia giao thông.

Được biết, trong thời gian tới tuổi trẻ CSGT nói riêng và toàn thể lực lượng PC08 Công an TP Hồ Chí Minh nói chung sẽ luôn đồng hành cùng với chính quyền địa phương và nhân dân TP trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 và khắc phục những khó khăn sau đại dịch.

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đảng bộ xã Hòa Phú thực hiện tốt nhiệm vụ KT-XH, QP- AN phục vụ Đại hội Đảng lần X nhiệm kỳ 2020-2025

Đảng bộ xã Hòa Phú thực hiện tốt nhiệm vụ KT-XH, QP- AN phục vụ Đại hội Đảng lần X nhiệm kỳ 2020-2025

(PLVN) - Nhận thức tầm quan trọng của đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy xã Hòa Phú đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ về kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh để đại hội diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ đề ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, trong đó công tác chuẩn bị đại hội là một trong những nhiệm vụ hàng đầu, có ý nghĩa quyết định đối với sự thành công của đại hội.

Đọc thêm

Loading...