Cục thuế Thừa Thiên Huế hỗ trợ tối đa việc quyết toán thuế

(PLVN) -Nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuận lợi trong việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân và thuế thu nhập doanh nghiệp,  từ ngày 1/3/2020 đến 30/4/2020, Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức: “Chương trình hỗ trợ quyết toán thuế năm 2019”.

“Chương trình hỗ trợ quyết toán thuế năm 2019”. giúp người nộp thuế tiết kiệm thời gian và chi phí.

“Chương trình hỗ trợ quyết toán thuế năm 2019”. giúp người nộp thuế tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hiện đang trong thời gian chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, theo khuyến cáo không nên tụ tập nơi đông người. Vì vậy, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế, Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế đã làm các video clip (Đăng tải trên trang thông tin điện tử ngành thuế, Website khởi nghiệp của Cục Thuế, Facebook “Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế”) với các nội dung liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp.

Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế thường xuyên triển khai các hoạt động hỗ trợ người nộp thuế.

Ngoài ra, người nộp thuế cũng không nhất thiết phải trực tiếp đến tại bộ phận một cửa của cơ quan thuế để được hướng dẫn mà họ vẫn được hỗ trợ bằng nhiều hình thức như: Điện thoại, email. Thông qua chương trình, người nộp thuế sẽ được cơ quan chuyên môn hỗ trợ giải đáp vướng mắc, những lỗi thường gặp trong quá trình  thực hiện các thủ tục về thuế.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm