Đà Nẵng: Bắt xe ô tô chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

(PLVN) - Ngày 27/12, tổ công tác thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp (Đà Nẵng) phát hiện xe ô tô 7 chỗ BKS: 17A – 178.43 vừa ra khỏi hầm Hải Vân có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe. 

Chiếc xe ô tô chở khách nhập cảnh trái phép.

Chiếc xe ô tô chở khách nhập cảnh trái phép.

Qua kiểm tra, trên xe có 4 người Trung Quốc. Những người này xuất trình thẻ căn cước công dân, nhưng không có giấy tờ chứng minh nhập cảnh vào Việt Nam đúng pháp luật. Trên xe còn có hai người Việt Nam là tài xế Đinh Xuân Hiền (29 tuổi, quê Thái Bình) và một người tên Quân.

 Nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Tài xế Hiền cho biết, đón 4 người Trung Quốc này tại một địa điểm cách sân bay Nội Bài (Hà Nội) khoảng 2 km để chở đi TP.HCM với giá 20 triệu đồng. Bước đầu, Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp đã lập biên bản vi phạm đối với tài xế Hiền về lỗi điều khiển xe chở khách không có phù hiệu theo quy định. Đồng thời, bàn giao vụ việc cho Công an phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu) tiếp tục xử lý. 

Trước đó, ngày 21/12, Công an TP Đà Nẵng cũng phát hiện 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Những người này thuê xe đi từ Hà Nội và Quảng Ngãi.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Hơn 8.000 công nhân đình công đòi tăng lương

Hơn 8.000 công nhân đình công đòi tăng lương

(PLVN) - Qua tìm hiểu bước đầu, nguyên nhân dẫn đến đình công là do Công ty chỉ lên lương cho quản lý nhưng không tăng lương cho công nhân theo chu kỳ đến lượt ký hợp đồng lao động hàng năm.
Đọc thêm