Đà Nẵng công bố kết quả chấm lại hơn 700 bài thi công chức

(PLO) - Sở Nội vụ TP Đà Nẵng cho hay, theo kết quả chấm lại bài thi của kỳ thi tuyển công chức 2018, có 75 người trúng tuyển kỳ thi công chức và phần tự luận của một số bài thi đã có sự thay đổi điểm. Đặc biệt, có Ban giám khảo quyết định không chấm 11 bài thi vì đã vi phạm nội quy kỳ thi công chức (thí sinh ghi tên hoặc cơ quan mình đang công tác vào bài thi).

Thông báo của Sở Nội vụ TP Đà Nẵng về kết quả chấm lại bài thi Kỳ thi tuyển công chức 2018.

Thông báo của Sở Nội vụ TP Đà Nẵng về kết quả chấm lại bài thi Kỳ thi tuyển công chức 2018.

Trước đó, kỳ thi tuyển công chức năm 2018 đã được tổ chức vào tháng 9/2018 nhằm tuyển chọn 115 người đủ điều kiện vào làm việc tại các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện. Đây là đợt tuyển dụng có tính cạnh tranh rất cao vì có đến 465 người đủ điều kiện tham gia thi tuyển.

Vào tháng 10/2018, việc chấm thi đã hoàn thành nhưng Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã giao Công an TP chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ rà soát, thẩm tra lại toàn bộ quy trình và công tác tổ chức kỳ thi do nhận được phản ánh nhiều bất thường trong kỳ thi.

Trên cơ sở báo cáo kết quả kiểm tra, rà soát, ngày 13/11/2018, Hội đồng thi tuyển TP đã thống nhất chấm lại toàn bộ bài thi viết (môn kiến thức chung và nghiệp vụ chuyên ngành), giao Trường Chính trị TP chủ trì chấm lại 702 bài thi.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm