Đà Nẵng: Người đàn ông chở khách Trung Quốc nhập cảnh trái phép, chết tại khu cách ly

(PLVN) - Chiều 27/12, theo nguồn tin của PLVN, ông T.A.T. (43 tuổi, quê Hưng Yên) tử vong ở một khu cách ly tại quận Sơn Trà (Đà Nẵng) trong tư thế treo cổ. 

Chiếc xe ô tô ông T. chở nhóm khách Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Chiếc xe ô tô ông T. chở nhóm khách Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Ông T. là tài xế lái xe ô tô chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Hà Nội vào Quảng Ngãi bị Công an phát hiện hôm 21/12. Nạn nhân được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ vào tối 26/12 ở khu cách ly. 

Trước đó, rạng sáng 21/12, lực lượng CSGT thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp (Đà Nẵng) phát hiện xe ô tô BKS: 17A - 110.69 chạy qua hầm Hải Vân có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe, kiểm tra. Thời điểm này trên xe có 6 người đàn ông Trung Quốc và 2 người Việt Nam là ông T. và một người đàn ông khác cùng quê.

Trong số 6 người Trung Quốc, 5 người có thẻ căn cước công dân, người còn lại không có giấy tờ tùy thân. Qua làm việc, tài xế cho biết, nhận chở những người Trung Quốc này từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng/người. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực chức năng đã tiến hành các biện pháp y tế để phòng chống dịch Covid-19 đối với những người trên xe ô tô này.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm