Đối tượng đánh bạc còn tấn công làm một chiến sỹ công an bị thương

(PLVN) - Trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, 1 đối tượng trong nhóm đánh bạc dưới hình thức đánh xóc đĩa ăn tiền đã dùng vật nhọn tấn công khiến một cán bộ thuộc Đội CSHS Công an huyện Tân Sơn bị thương.

Theo đó, vào hồi 19h30’ ngày 19/4/2021, tại nhà của Vũ Hữu Biên, sinh năm 1992, trú tại xã Văn Luông, huyện Tân Sơn, Công an huyện Tân Sơn đã phát hiện 6 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức đánh xóc đĩa ăn tiền, gồm: Vũ Hữu Biên (chủ nhà); Nguyễn Duy Tuân, sinh năm 1980; Nguyễn Văn Thịnh, sinh năm 1986; Lê Văn Chúc, sinh năm 1976; Nguyễn Văn Đông, sinh năm 1990 và Nguyễn Duy Thanh, sinh năm 1983, đều trú tại khu Lũng, xã Văn Luông, huyện Tân Sơn.

 6 đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 bộ bát, đĩa bằng sứ, 3 quân vị và 29.533.000đ trên người các đối tượng. 

Trong quá trình làm việc, đối tượng Nguyễn Văn Thịnh đã có lời lẽ xúc phạm, thách thức, dùng vật nhọn tấn công tổ công tác khiến 01 chiến sỹ trong Đội CSHS Công an huyện Tân Sơn bị thương phải đưa đi Trung tâm y tế huyện Tân Sơn để điều trị.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Sơn đã điều tra làm rõ tổng số tiền mà 06 đối tượng sử dụng để đánh bạc là 29.300.000đ và làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ của Nguyễn Văn Thịnh.

Hiện Cơ quan CSĐT, Công an huyện Tân Sơn đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 6 đối tượng trên.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Làm rõ nguồn lây ca Covid-19 tại Hải Dương do nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam

Làm rõ nguồn lây ca Covid-19 tại Hải Dương do nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam

(PLVN) - Liên quan đến trường hợp Đào Duy Tùng (SN 1989, có HKTT tại 42 Hàm Nghi, phường Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) có kết quả dương tính với Covid-19, Công an TP Hải Dương đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ nguồn lây của trường hợp này. Đến chiều 7/5 xác định, Đào Duy Tùng đã vượt biên nhập cảnh trái phép từ Lào vào Việt Nam vào ngày 20/4/2021. 
Đọc thêm