Đóng điện công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ngãi lần thứ X

(PLVN) - Ngày 26/4, tại Cụm công nghiệp Ba Động - Ba Tơ, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã tổ chức nghiệm thu, đóng điện và gắn biển công trình thanh niên “Cấp điện cho Công ty TNHH Nguyên liệu giấy Thượng Hải” đảm bảo phục vụ nhu cầu phụ tải cho khách hàng, góp phần phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Đóng điện công trình thành niên chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ngãi

Đóng điện công trình thành niên chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ngãi

Trạm biến áp cấp điện cho Công ty TNHH Nguyên liệu giấy Thượng Hải có dung lượng 630kVA - 22/0,4kV, được đấu nối tại vị trí cột 71/5, nhánh rẽ Thượng Hải thuộc xuất tuyến 471/T6 với tổng kinh phí đầu tư hơn 750 triệu đồng.

Khánh thành công trình thanh niên "Cấp điện cho công ty TNHH NLG Thượng Hải"  
Công trình được thi công đảm bảo an toàn và đóng điện kịp thời

Công trình được thi công đảm bảo an toàn và đóng điện kịp thời, phục vụ cho khách hàng trong Cụm công nghiệp Ba Động, đánh dấu sự nỗ lực của Đoàn thanh niên Công ty nói riêng và Công ty Điện lực Quảng Ngãi nói chung trong vấn đề luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, tận tâm với công việc, tận tụy với khách hàng.

Các hoạt động của Đoàn Thanh niên Công ty  

Đây là một trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên Công ty hướng đến lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ngãi lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Khối Cơ quan và Doanh nghiệp lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bắc Kạn: Phát huy các giá trị văn hóa truyền thống để phát triển du lịch địa phương

Bắc Kạn: Phát huy các giá trị văn hóa truyền thống để phát triển du lịch địa phương

(PLVN) - Là địa bàn sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số , Bắc Kạn là tỉnh có sự giao lưu văn hóa dân tộc độc đáo. Những năm qua, Bắc Kạn luôn quan tâm đến công tác bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống như tiếng nói, chữ viết, nghệ thuật trình diễn dân gian, phong tục tập quán của đồng bào các dân tộc, từ đó làm cho đời sống văn hóa, tinh thần của cộng đồng ngày càng phong phú, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch tại địa phương.
Đọc thêm