Đường hoa Nguyễn Huệ năm nay có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt nhất của đường hoa năm nay là sự xuất hiện của 6 chú heo đất nghĩa tình trên lưng có họa tiết mai vàng và biểu tượng đồng tiền, đặt tại 6 vị trí. Những chú heo này gửi đến du khách thông điệp "Tết làm điều hay, chung tay đóng góp cho học sinh nghèo TP HCM"...

Đường hoa Nguyễn Huệ năm nay có gì đặc biệt?

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Kỷ Hợi 2019 diễn ra từ 19h ngày 2/2/2019 (tức 28 Tháng Chạp) đến 22h ngày 8/2/2019 ( tức Mùng 4 Tết).

Đường hoa năm nay có tổng chiều dài khoảng 720m, được trang trí rực rỡ với những đại cảnh, tiểu cảnh được sắp đặt nghệ thuật đan xen với công nghệ, theo chủ đề “TP HCM Vững bước vươn xa”, trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM.

Đường hoa chia thành 3 phân đoạn chính gồm: Thành phố nghĩa tình giàu bản sắc, Thành phố thông minh và Đô thị sáng tạo. Tất cả các mô hình đều mang phong cách tươi trẻ, thể hiện không khí vui tươi và khát vọng đổi mới của đảng bộ và nhân dân thành phố trong năm mới.

Điều đặc biệt nhất năm nay là sự xuất hiện của 6 chú heo đất nghĩa tình trên lưng có họa tiết mai vàng và biểu tượng đồng tiền, đặt tại 6 vị trí trên đường hoa. Những chú heo này gửi đến du khách thông điệp "Tết làm điều hay, chung tay đóng góp cho học sinh nghèo TP HCM", kêu gọi sự đóng góp của những tấm lòng vàng để mang về những suất học bổng và phần thưởng cho trẻ em nghèo.

Ban tổ chức Đường hoa thông tin, đường hoa khai mạc đúng 19h ngày 28 Tết.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm