Formosa Hà Tĩnh trao 240 phần quà dịp 27/7

(PLVN) - Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh vừa tổ chức thăm hỏi và trao 240 suất quà với tổng kinh phí là 240 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ nghèo.

Formosa Hà Tĩnh thăm hỏi và trao 240 suất quà nhân ngày 27/7.

Formosa Hà Tĩnh thăm hỏi và trao 240 suất quà nhân ngày 27/7.

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh vừa tổ chức thăm hỏi và trao 240 suất quà với tổng kinh phí là 240 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ nghèo.

Đại diện lãnh đạo Formosa Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi và động viên các đối tượng chính sách, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 12 phường, xã của thị xã Kỳ Anh (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng).

Đây là hoạt động có ý nghĩa được công ty hàng năm thực hiện nhân dịp ngày 27/7. Công ty Formosa Hà Tĩnh trong những năm qua cũng tổ chức nhiều hoạt động công ích xã hội trên địa bàn thị Xã Kỳ Anh nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung.

Ngoài việc duy trì sản xuất kinh doanh ổn định, đóng góp chủ yếu cho ngân sách của tỉnh, công ty đã bày tỏ nỗ lực đồng hành vì sự phát triển của địa phương.

Đại diện Formosa Hà Tĩnh tặng quà gia đình chính sách tại Thị xã Kỳ Anh.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm