Gia Lai: Nhiều tổ chức hội chậm lương

(PLVN) -  Đến nay, các tổ chức hội có tính chất đặc thù cấp tỉnh tại Gia Lai vẫn chưa nhận lương tháng 3 và tháng 4/2019.

Trụ sở Hội Chữ thập đỏ Gia Lai

Trụ sở Hội Chữ thập đỏ Gia Lai

Ngày 19/4, rất nhiều người ở tỉnh Gia Lai, trong đó có ông Lê Xuân Hoan-Chủ tịch Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh và ông Nguyễn Xuân Quỳnh-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đều cho biết: Đến nay, các tổ chức hội có tính chất đặc thù cấp tỉnh như Hội Văn học-Nghệ thuật, Hội Chữ thập đỏ, Hội Người cao tuổi, Hội Nạn nhân chất độc/Dioxin, Hội Người mù, Hội Đông y, Liên hiệp Các hội khoa học, Liên minh Hợp tác xã... vẫn chưa nhận lương tháng 3 và tháng 4/2019 nên thiếu khí thế làm việc.

Trước đó, sau nhiều lần có ý kiến tới các cấp có thẩm quyền, mãi đến ngày 1/2 (tức ngày 27 Tết Kỷ Hợi), cán bộ, người lao động ở các cơ quan nêu trên mới nhận được lương tháng 1 và tháng 2/2019. Bởi vậy, nhiều cán bộ, viên chức, nhân viên đang gặp rất khó khăn, thậm chí có người đành phải đi vay tiền ở bên ngoài để nuôi sống bản thân và gia đình. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tinh khôi mùa ban trắng níu chân lữ khách

Tinh khôi mùa ban trắng níu chân lữ khách

(PLVN) - Lên với Sơn La dịp này, du khách ngoài được thưởng ngoạn phong cảnh núi non hùng vĩ, còn được ngắm nhìn hoa ban nở trắng xóa trên những sườn đồi hay bên những con đường, góc phố. Hoa ban nở trắng ngập lối đi, một sắc trắng tinh khôi, quyến rũ như muốn níu chân lữ khách khi đặt chân lên vùng đất này.
Đọc thêm