Giám đốc công an tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra các chốt kiểm soát y tế

(PLVN) - Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế mới đến kiểm tra, động viên cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn (thứ 3 từ trái sang) động viên các cán bộ chiến sĩ tại các chốt kiểm soát y tế.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn (thứ 3 từ trái sang) động viên các cán bộ chiến sĩ tại các chốt kiểm soát y tế.

Tại các chốt kiểm soát y tế, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã quán triệt về những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Theo Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, công tác kiểm soát người từ vùng có dịch đến địa bàn tỉnh có vai trò rất quan trọng vì vậy cần làm tốt và hiệu quả ngay từ khâu kiểm soát.

Điều này không chỉ giúp cho công tác sàng lọc, phát hiện và triển khai các biện pháp cách ly phòng chống dịch mà còn chủ động trong việc kiểm soát nguồn lây nhiễm, bảo đảm an toàn và ngăn chặn được sự lây lan dịch trong cộng đồng.

 Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn kiểm tra các cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát

Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ với đội ngũ cán bộ y tế, lực lượng quân đội đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế. Đồng thời động viên các lực lượng tiếp tục khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn cũng đề nghị chính quyền địa phương phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện về mọi mặt để tổ công tác hoàn thành nhiệm vụ, đẩy mạnh việc tuyên truyền cho người dân về các biện pháp và khuyến cáo của Bộ Y tế, Chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh trong phòng, chống dịch Covid-19 để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng chuyên mục
Quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

Quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

(PLVN) - Quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 là căn cứ để hoạch định chính sách, xây dựng kế hoạch đầu tư và kiến tạo động lực phát triển kinh tế sản xuất, kinh doanh, an sinh xã hội, an ninh, an toàn, văn minh. Phấn đấu đến năm 2030, Bạc Liêu trở thành tỉnh phát triển khá của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Đọc thêm