Giáo viên tiểu học ở Long An bị phụ huynh đánh bất tỉnh

(PLVN) - Một phụ huynh xông vào lớp học của con rồi bất ngờ dùng mũ bảo hiểm tấn công làm nữ giáo viên bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 20/5, UBND xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa ( Long An) cho biết công an xã đang làm việc với ông Nguyễn Hồng Phúc (42 tuổi, ngụ tại xã Lộc Giang) để làm rõ việc tấn công khiến một giáo viên bất tỉnh.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 8 giờ 30 ngày 19/5, cô Đặng Thanh Thúy, giáo viên chủ nhiệm lớp 1/1 đang dạy trong lớp thì ông Nguyễn Hồng Phúc (phụ huynh của 1 học sinh lớp 1/1), chạy xe máy vô tận cửa lớp học cầm mũ bảo hiểm tấn công liên tiếp vào vùng đầu và trán, khiến cô Thúy bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa).

 Trường THCS Lộc Giang.

Một số giáo viên cho biết, chiều 18/5, con ông Phúc là em N ( đang học lớp 1/1 của cô Thúy) bị cho về trễ hơn các bạn khác nên sáng ngày 19/5 ông nội của em N có đến phòng làm việc và phản ánh với hiệu trưởng nhà trường.

Cho rằng cô Thúy không cho cháu ông về sớm và có hành vi đánh cháu nên đề nghị nhà trường xử lí. Lãnh đạo nhà trường đã giải thích là sẽ trao đổi lại với cô chủ nhiệm của lớp. Tuy nhiên khi ông của em N vừa về khoảng 30 phút thì ông Phúc xông vào lớp đánh cô Thúy khiến cô giáo này bất tỉnh, phải nhập viện cấp cứu.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa cho biết cũng đã nắm được thông tin ban đầu và sẽ làm rõ vụ việc nêu trên. Hiện sức khỏe nữ giáo viên này đã ổn và đang được chăm sóc theo dõi tại bệnh viện.

Cùng chuyên mục
Bình Định cần nhanh chóng hỗ trợ 45 hộ có nhà bị sập do bão ổn định cuộc sống

Bình Định cần nhanh chóng hỗ trợ 45 hộ có nhà bị sập do bão ổn định cuộc sống

(PLVN) - Ngày 29/10, Đoàn công tác của Trung ương do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường dẫn đầu đã kiểm tra công tác khắc phục thiệt hại do bão số 9 gây ra tại thị xã Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định).
Đọc thêm