Hai du khách nước ngoài viết thư cảm ơn sau khi rời khu cách ly tập trung tại Nghệ An

(PLVN) - Sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung ở Nghệ An để phòng dịch Covid-19, 2 du khách đến từ Ireland đã gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, y bác sĩ và hẹn sẽ sớm quay lại Việt Nam trong một dịp khác.

Thư cảm ơn của 2 vị khách nước ngoài sau khi hoàn thành cách ly tập trung phòng dịch Covid - 19.

Thư cảm ơn của 2 vị khách nước ngoài sau khi hoàn thành cách ly tập trung phòng dịch Covid - 19.

Ngày 18/3, anh Ethan và chị Uyoa là người Ireland, nhập cảnh vào Việt Nam từ Lào qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh), thực hiện cách ly phòng dịch Covid-19 tại khu cách ly tập trung quân sự ở xã Nghi Ân (TP Vinh, Nghệ An).

Ngày 1/4, anh Ethan và chị Uyoa là 2 trong số 135 người đã hoàn thành 14 ngày cách ly để phòng chống dịch Covid-19. Trong những ngày cuối ở đây, người đã viết những dòng cảm xúc của mình trong sổ lưu niệm của Ban quản lý khu cách ly để gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các cán bộ, y bác sĩ và hẹn sẽ sớm quay lại Việt Nam.

Trong thư, anh Ethan và chị Uyoa (2 du khách Ireland) viết: “Chúng tôi đã đi du lịch nhiều nước Đông Nam Á một vài tháng trước đây. Chuyến đi của chúng tôi đã dừng lại ở TP Vinh, không như những gì chúng tôi đã lên kế hoạch và mong đợi từ trước.

Nhưng chúng tôi đã có khoảng thời gian thật dễ chịu đáng nhớ. Chúng tôi được đối xử rất tốt bởi các nhân viên tại đây. Chúng tôi rất ấn tượng với cách người Việt Nam chung tay ứng phó với dịch Covid-19. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ quay trở lại Việt Nam và khám phá đất nước các bạn trong điều kiện thích hợp, tốt hơn. Cảm ơn rất nhiều!”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm