Hải Dương sẵn sàng cho sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh

(PLVN) - Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra từ ngày 25 – 27/10 tại Trung tâm Văn hoá xứ Đông của tỉnh. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. 

Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Để Đại hội diễn ra trang trọng, an toàn, hiệu quả… các đơn vị liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đã không ngừng nỗ lực, tập trung tinh thần và trách nhiệm cao để sẵn sàng tất cả cho Đại hội của tỉnh.

Cụ thể, mới đây, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương đã phối hợp với Viettel Hải Dương vừa hoàn thành lắp đặt điểm truy nhập internet không dây (wifi) công cộng miễn phí tại khu vực quảng trường Trung tâm văn hoá xứ Đông.

Việc này sẽ hỗ trợ cho mọi người dân, cán bộ, đảng viên khi kết nối wifi công cộng miễn phí tại khu vực quảng trường Trung tâm văn hoá xứ Đông trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII đều có thể dễ dàng truy cập vào Trang tin điện tử http://daihoi17.haiduong.org.vn để tìm hiểu, theo dõi, cập nhật thông tin về Đại hội…

 Hải Dương chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Bên cạnh đó, thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương cũng sẽ tiếp tục thực hiện khảo sát và triển khai kế hoạch lắp đặt hệ thống wifi miễn phí tại nhiều khu vực công cộng trên địa bàn tỉnh. Bởi wifi công cộng được xác định là một thành phần của hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin- truyền thông phục vụ người dân sử dụng các dịch vụ công của cơ quan chính quyền, đáp ứng yêu cầu của việc xây dựng chính quyền điện tử và đô thị thông minh.

Thông qua đó sẽ phần nào góp phần nâng cao hiệu quả quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất và người Hải Dương, tiếp nhận những thông tin phản hồi để nâng cao chất lượng các dịch vụ qua hệ thống mạng xã hội do người dân chia sẻ.

Không những tiến hành lắp đặt điểm truy nhập internet không dây công cộng miễn phí, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương còn phối hợp với các đơn vị liên quan đã hoàn thiện lắp đặt và sẵn sàng đưa vào hoạt động Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội.

Theo đó, trung tâm báo chí sẽ được bố trí tại một phòng họp rộng gần 100 m2 trên tầng 2 của Trung tâm Văn hóa xứ Đông với hệ thống màn hình LED và 20 bộ máy tính laptop, đường truyền internet tốc độ cao đã được lắp đặt hoàn chỉnh... đủ điều kiện phục vụ 100 phóng viên tác nghiệp, đưa tin về đại hội. Một địa chỉ thư điện tử riêng cũng đã được thiết lập để cung cấp thông tin, tư liệu cho các phóng viên báo, đài.

 Đường phố đều được trang hoàng chu đáo để chào mừng Đại hội.

Cùng thời gian này, Sở Thông tin và Truyền thông đã cho chạy thử nghiệm Trang tin điện tử Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII có địa chỉ hiện trên màn hình http://daihoi17.haiduong.org.vnDự kiến Trang tin sẽ chính thức hoạt động từ sáng 20/10, cung cấp dự thảo văn kiện, các ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; các hoạt động, công tác chuẩn bị chào mừng Đại hội cùng nhiều thông tin, hình ảnh về Đảng bộ tỉnh qua các thời kỳ…

Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã đề nghị, hướng dẫn các cổng thông tin, trang thông tin điện tử của các cơ quan, địa phương trong tỉnh tạo đường link liên kết thông tin với Trang tin Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Ngoài ra, để chào mừng sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh, những ngày này, khắp nơi trong tỉnh Hải Dương từ thành thị đến nông thôn đều được trang hoàng cờ Tổ quốc, búa liềm, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại các huyện, các xã, phường, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học và các tầng lớp nhân dân cũng tập trung lao động, vệ sinh các trụ sở, đường làng, ngõ xóm, thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất lập thành tích chào mừng Đại hội. 

Toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trong tỉnh đang cùng chung nhịp đập hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII với kỳ vọng, tin tưởng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp, tạo thế và lực cho sự phát triển đi lên của Hải Dương trong những năm tiếp theo, đưa Hải Dương ngày càng giàu đẹp, phát triển, văn minh.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm