Hải Phòng đón gần 1 vạn khách du lịch trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ

(PLVN) - Trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, quận Đồ Sơn  cùng huyện Cát Hải (TP Hải Phòng) đã đón tiếp và phục vụ gần 1 vạn khách du lịch đông hơn so với dự tính.

Khách du lịch tắm biển tại bãi tắm Cát Cò 3

Khách du lịch tắm biển tại bãi tắm Cát Cò 3

Theo quan sát của PV báo PLVN, trong ngày 30/4, lượng khách du lịch về với Đồ Sơn và Cát Bà khá đông, tập trung đông về buổi chiều.

Ông Hoàng Xuân Minh - Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn cho biết: Trong ngày 30/4, khu du lịch Đồ Sơn đã đón và phục vụ hơn 5.000 lượt du khách. 

Trước đó, để chuẩn bị đón du khách kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 quận Đồ Sơn đã lên kế hoạch cụ thể  đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ sở lưu trú, nhà hàng trên địa bàn.

Đồng thời, lực lượng chức năng trên địa bàn quận đã tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn công tác phòng chống dịch bệnh cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch; tổ chức các đoàn kiểm tra liên ngành thực hiện phòng chống dịch, nhắc nhở các hộ kinh doanh, người dân và du khách thực hiện giãn cách, không tập trung quá đông người tại một chỗ; tiếp tục ngừng việc cho thuê khu vực vỉa hè, bãi tắm khu II để kinh doanh các loại dịch vụ...

Một số hình ảnh tại khu du lịch Đồ Sơn – Cát Bà trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ:

 Khách du lịch về tắm biển tại Đồ Sơn khá đông và tập trung về buổi chiều
 Tại các cơ sở kinh doanh đều được trang bị nước sát khuẩn và khẩu trang phục vụ du khách

 

 Lượng khách du lịch về với Đồ Sơn tập trung đông về buổi chiều.
 Khách du lịch vui chơi và chụp ảnh tại bãi biển Khu II

 

Đồng chí Hoàng Xuân Minh – Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn trực tiếp thường xuyên kiểm tra các chốt điểm ANTT-TTATGT và Khu du lịch Đồ Sơn.

 Khách du lịch về nghỉ dưỡng, tắm biển tại Khu du lịch Cát Bà huyện Cát Hải 
Cùng chuyên mục
Quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

Quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

(PLVN) - Quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 là căn cứ để hoạch định chính sách, xây dựng kế hoạch đầu tư và kiến tạo động lực phát triển kinh tế sản xuất, kinh doanh, an sinh xã hội, an ninh, an toàn, văn minh. Phấn đấu đến năm 2030, Bạc Liêu trở thành tỉnh phát triển khá của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Đọc thêm