Hải Phòng khánh thành nhà tặng Cựu thanh niên xung phong

(PLVN) -Ngày 21/10, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Hội cựu thanh niên xung phong Hải Phòng tổ chức Lễ khánh thành ngôi nhà 15/7 cho cựu thanh niên xung phong. 

Đây là món quà ý nghĩa của tuổi trẻ TP và các đồng đội gửi tặng gia đình ông Đào Văn Sàn

Đây là món quà ý nghĩa của tuổi trẻ TP và các đồng đội gửi tặng gia đình ông Đào Văn Sàn

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ TP Hải Phòng lần thứ XVI.

Ông Đào Văn Sàn (SN 1944; trú tại xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng) là cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, không còn khả năng lao động, sống bằng trợ cấp hàng tháng của nhà nước và nguồn ủng hộ của các nhà hảo tâm. Căn nhà của ông đã xuống cấp, nguy hiểm, có nguy cơ sập đổ.

Được sự quan tâm từ các ban ngành, sau 3 tháng triển khai xây dựng, đến nay, gia đình ông Đào Văn Sàn đã có ngôi nhà vững chắc để sinh sống, ổn định cuộc sống tuổi già.

Tại lễ khánh thành, Ban Thường vụ Thành Đoàn mong muốn các cấp chính quyền huyện Tiên Lãng tiếp tục tạo điều kiện, có nhiều chính sách quan tâm về tình cảm và vật chất để những cựu thanh niên xung phong có cuộc sống khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Tạm dừng tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở ở Trà Leng

Tạm dừng tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở ở Trà Leng

(PLVN) - Ngày 30/11, ông Nguyễn Quốc Cường, Chủ tịch UBND xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, do mưa lớn từ 29/11 đến nay nên lực lượng chức năng đã tạm thời dừng công tác tìm kiếm 13 nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở đất đá ở nóc Ông Đề, thôn 1, xã Trà Leng.
Đọc thêm