Hai thanh niên bị đâm chết thương tâm vì “cười đểu“

PLVN- Thấy bàn nhậu bên kia có loa kẹo kéo hát hay nên anh Phúc qua xin hát ké một bài, nhưng không ngờ rằng đó cũng là thời khắc định mệnh của anh và người bạn đi cùng.

Nhóm của Hải và Tứ bị truy tố về hành vi giết người

Nhóm của Hải và Tứ bị truy tố về hành vi giết người

 Cơ quan CSĐT Công an TP HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố  Lê Văn Hải (SN 1996, quê Lâm Đồng), Nguyễn Thanh Tứ (SN 1991, ngụ quận 8) cùng 6 bị can khác về tội Giết người.

Nội dung kết luận điều tra thể hiện, Hải, Tứ và một số người khác có quen biết nhau khi đến quận 2, TP.HCM làm nghề lái container. Tối 23/11/2018, sau giờ tan ca, nhóm Hải đến nhậu ở một quán cháo vịt trên đường Nguyễn Thị Định, quận 2 thì xảy ra vụ án mạng.

Nhóm của Hải và Tứ bị truy tố về hành vi giết người

Theo đó, khi nhóm Hải đang nhậu thì trong quán cũng có nhóm của anh Võ Tấn Phúc (SN 1991, quê Đồng Tháp), Phạm Ngọc Quỳnh (SN 1990, quê Long An) và 3 người khác cũng đang uống bia. Khi đã có hơi men, nhóm Hải lôi thùng loa kẹo kéo tới để hát hò.

Thấy nhóm Hải hát vui, nên anh Phúc đi sang xin hát một bài rồi về chỗ ngồi. Khi trả micro, anh Phúc cười để cảm ơn nhóm Hải, nhưng Hải cho rằng anh Phúc "cười đểu" nên nói với đồng bọn. Mọi việc tưởng chừng như đã chấm dứt tại đây, khi nhóm của Hải ra về, còn nhóm của anh Phúc cũng về gần hết, chỉ còn anh Phúc và anh Quỳnh ngồi lại.

Về tới phòng trọ, Hải nghĩ lại việc anh Phúc cười, càng ấm ức nên kêu đồng bọn mang theo hung khí quay lại quán nhậu tìm anh Phúc để đánh. Vừa gặp anh Phúc và anh Quỳnh, nhóm của Hải đã nhảy vào đâm chém khiến hai bị hại bất tỉnh tại chỗ. Dù được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng cả hai nạn nhân đều tử vong vì vết thương quá nặng.

*Tên các nạn nhân đã được thay đổi.

Cùng chuyên mục
Làm rõ nguồn lây ca Covid-19 tại Hải Dương do nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam

Làm rõ nguồn lây ca Covid-19 tại Hải Dương do nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam

(PLVN) - Liên quan đến trường hợp Đào Duy Tùng (SN 1989, có HKTT tại 42 Hàm Nghi, phường Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) có kết quả dương tính với Covid-19, Công an TP Hải Dương đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ nguồn lây của trường hợp này. Đến chiều 7/5 xác định, Đào Duy Tùng đã vượt biên nhập cảnh trái phép từ Lào vào Việt Nam vào ngày 20/4/2021. 
Đọc thêm