HĐND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) họp bất thường bầu Chủ tịch huyện

(PLVN) -Chiều 3/6, HĐND huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp bất thường để miễn nhiệm và bầu bổ sung chủ tịch UBND huyện Can Lộc.

Tại kỳ họp, đại biểu HĐND huyện Can Lộc đã biểu quyết miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Đặng Trần Phong; chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện đối với bà Nguyễn Thị Thanh Hoài; chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Duy Cường để nhận nhiệm vụ mới.

Tân Chủ tịch UBND huyện Can Lộc Đặng Trần Phong (thứ 4 từ phải sang).

Ngay sau đó, các đại biểu đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND huyện Can Lộc.

Kết quả, ông Đặng Trần Phong, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Can Lộc.

Cũng tại kỳ họp các đại biểu đã bầu ông Nguyễn Duy Cường giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hi hữu vụ án “một thôn mất điện 2 ngày, giám đốc điện lực “bay” chức“

Hi hữu vụ án “một thôn mất điện 2 ngày, giám đốc điện lực “bay” chức“

(PLVN) - Chia sẻ với báo PLVN ông Đào Quang Trường đau xót: Bản thân tôi gần như cả đời phấn đấu cống hiến cho Ngành. Tôi đã nhận biết bao nhiêu bằng khen, vậy mà chỉ còn 1 năm nữa là nghỉ hưu nhưng lại bị Cách chức một cách vô căn cứ. Cú sốc tinh thần quá lớn, khiến tôi ngã bệnh và cuộc sống gia đình cũng bị đảo lộn. Tôi theo đuổi vụ việc này không phải chỉ vì cá nhân tôi mà còn vì danh dự và sự tự trọng cho cả gia đình.
Đọc thêm