Hiện trường vụ cháy tiệm cầm đồ khiến 3 người tử vong ở Bình Dương

(PLVN) - Tiệm cầm đồ tại phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương phát cháy dữ dội khiến 3 người mắc kẹt bên trong, tử vong. Tại hiện trưởng, nhiều xe máy cháy trơ khung, gác sắt bị lửa uốn cong, ám muội đen...

Hiện trường vụ cháy tiệm cầm đồ khiến 3 người tử vong ở Bình Dương

Cụ thể, khoảng 10h cùng ngày, người dân thấy khói bốc lên nghi ngút từ cửa tiệm cầm đồ. Mọi người hô hoán và dùng phương tiện tại chỗ để dập lửa, nhưng bất thành.

Tài sản trong tiệm cùng xe máy bị cháy trơ khung

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Dĩ An đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa. Sau hơn 3 giờ ngọn lửa mới được dập tắt.

Theo thông tin ban đầu, lực lượng cứu hộ giải cứu 3 người ở bên trong tiệm cầm đồ ra ngoài và khẩn trương đưa đi cấp cứu. Thế nhưng, cả 3 nạn nhân này đã tử vong.

Lực lượng cứu hộ khẩn trương đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Ba thi thể được phát hiện cùng quê Thanh Hóa, gồm Nguyễn Xuân Hoan (31 tuổi), Đỗ Thị Uyên (30 tuổi) và bé Đỗ Việt Anh (6 tuổi, con trai chị Uyên).

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hoả hoạn

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ hỏa hoạn.

Cùng chuyên mục
Làng hoa, cây cảnh ở Quảng Ninh rộn ràng vào vụ Tết

Làng hoa, cây cảnh ở Quảng Ninh rộn ràng vào vụ Tết

(PLVN) - Ngay từ những ngày cuối tháng 11/2020, các chủ nhà vườn hoa, cây cảnh trên địa bàn Quảng Ninh đang hối hả chuẩn bị cho vụ Tết. Đáng chú ý, năm nay, cơ bản các chủ vườn đều áp dụng khoa học, kỹ thuật vào canh tác, để đảm bảo mang đến những cây hoa, cây cảnh, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.
Đọc thêm