Hội Liên hiệp phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó

(PLVN) - Ngày 14/9, Hội Liên hiệp phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp Ngân hàng Thương mại cổ phần quân đội chi nhánh Khánh Hòa đến thăm, tặng quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 Trường THCS Trần Hưng Đạo và Trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 2 (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Mỗi phần quà gửi đến các em là sự động viên thiết thực để vượt qua khó khăn.

Mỗi phần quà gửi đến các em là sự động viên thiết thực để vượt qua khó khăn.

Thiếu tá Phạm Thị Đào - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa cho biết, trong năm 2020, Hội được Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phân công triển khai các hoạt động hướng về phụ nữ và trẻ em nghèo, đồng hành cùng phụ nữ biên cương.

Thời gian gần dây, Hội liên tục tổ chức các hoạt động thăm hỏi khích lệ tinh thần đối với học sinh có hoàn cảnh kém may mắn, tặng học bổng cho các cháu, thăm hỏi các trung tâm, mái ấm, lớp học tình thương. Với nguồn lực không lớn nhưng đã huy động được tình cảm, sự chia của cán bộ trong Hội.

Thăm, tặng quà tại Trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 2.

Ngoài ra, nhận được sự quan tâm của các cấp chỉ huy và thế mạnh của lực lượng Bộ đội Biên phòng, các hoạt động được tổ chức rất thuận lợi và được các đơn vị hỗ trợ. Do đó, tinh thần chia sẻ, đồng cảm và trách nhiệm của Hội ngày càng được phát huy.

Được biết, đây là chuỗi các hoạt động của Hội Liên hiệp phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam với chủ đề “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”. Hoạt động do Hội làm trưởng khối, chủ trì và vận động các nhà tài trợ.

Cùng chuyên mục
“Ngôi nhà chung” Hải Hưng khởi sắc sau một năm tái hợp

“Ngôi nhà chung” Hải Hưng khởi sắc sau một năm tái hợp

(PLVN) - Sau một năm kể từ ngày hai xã Hải Xuân và Hải Vĩnh (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) về cùng ngôi nhà mang tên xã Hải Hưng, tình cảm của bà con trở nên thân mật, khăng khít, văn hóa, giáo dục và kinh tế phát triển vượt trội. Bộ máy hành chính ổn định và phát huy hiệu quả, tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Đọc thêm