Huế công bố đường dây nóng hỗ trợ khách du lịch

(PLO) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa công bố hai số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận cuộc gọi từ khách du lịch nhờ hỗ trợ thông tin về du lịch, phản ánh chất lượng dịch vụ, cũng như yêu cầu giúp đỡ trong các trường hợp khẩn cấp.  

Khách du lịch tham quan Cố đô Huế

Du khách có thể gọi về hai số 0234.3828288 hoặc 0234.3501111. Trung tâm xúc tiến du lịch thuộc Sở du lịch Thừa Thiên Huế sẽ là đầu mối tiếp nhận các cuộc gọi này.

Thông qua hai số điện thoại kể trên, du khách sẽ được hỗ trợ trong các tình huống như gặp tai nạn, bị cướp giật, mất cắp, phản ảnh về chất lượng dịch vụ và giá cả, để quên hành lý trên các phương tiện công cộng tư vấn, cung cấp thông tin, dịch vụ cho khách du lịch; tư vấn, cung cấp thông tin, dịch vụ thủ tục xuất nhập cảnh cho khách du lịch…

Bên cạnh đó, du khách có thể được tư vấn, cung cấp thông tin, dịch vụ thủ tục xuất nhập cảnh, được cung cấp các thông tin khi có nhu cầu về chính sách của địa phương về du lịch, thông tin về các tour, tuyến du lịch...

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Biên phòng Quảng Bình mang “Ánh sáng vùng biên” đến với đồng bào Rục

Biên phòng Quảng Bình mang “Ánh sáng vùng biên” đến với đồng bào Rục

(PLVN) - Ngày 18/11, tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, sau hơn 1 tháng xây dựng, công trình “Ánh sáng vùng biên” do Đồn Biên phòng Cà Xèng thực hiện vừa được hoàn thành trong niềm vui mừng, phấn khởi của bà con đồng bào dân tộc Rục, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình).

Đọc thêm

Loading...