Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2019

(PLVN) - Sáng 25/7, tại Trung tâm xúc tiến đầu tư – thương mại và hội chợ triển lãm TP Cần Thơ, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2019 chính thức khai mạc, với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội ngoại thất”.

Triển lãm diễn ra trong 5 ngày (từ ngà 25/7 – 29/7), thu hút sự tham gia của hơn 600 gian hàng từ hơn 200 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 27 doanh nghiệp liên doanh và các tập đoàn nước ngoài đến từ 09 quốc gia và khu vực như: Hoa Kỳ, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam.

Các sản phẩm được giới thiệu và trưng bày tại triển lãm hầu hết đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, đầu tư và phát triển có mẫu mã mới và chất lượng được nâng cao.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2019

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2019 được đánh giá là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, các nhà quản lý tìm hiểu rõ hơn về thị trường trong giai đoạn mới, là sân chơi thiết thực để các doanh nghiệp xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng và phát triển kinh tế. Riêng khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty trong và ngoài nước.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm