Kỷ luật trưởng phòng giáo dục huyện Bá Thước vì “quan hệ không trong sáng” với giáo viên

(PLVN) - Ông Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đã bị Ban chấp hành Đảng bộ huyện quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách.

Thông tin từ Huyện uỷ Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết: Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã có quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Tùng - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Bá Thước do vi phạm đạo đức lối sống.

Trước đó, ông Tùng bị tố có quan hệ tình cảm với một cô giáo dạy Tiếng Anh tên trên địa bàn. Tại thời điểm này, cả 2 người đều có gia đình riêng. Khi vụ việc bị phát hiện, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh. Ông Tùng thừa nhận có quan hệ tình cảm với nữ giáo viên và phải nhận hình thức xử lý kỷ luật.

Căn cứ các hồ sơ kiểm tra, xác minh của cơ quan chức năng, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước đã có quyết định kỷ luật với hình thức Khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Tùng.  Sau khi bị kỷ luật, ông Nguyễn Văn Tùng đã làm đơn xin nghỉ hưu trước tuổi từ ngày 1/8/2020.

Cùng chuyên mục
Cà Mau đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao vai trò quản lý của cơ quan Nhà nước

Cà Mau đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao vai trò quản lý của cơ quan Nhà nước

(PLVN) - Trong những năm qua, xác định tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính, tỉnh Cà Mau đã ban hành nhiều chủ trương, giải pháp để lãnh đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ này và đạt được những kết quả tích cực. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.  

Đọc thêm